Chủ đề nóng

Clip: Nhảy từ tầng thượng khách sạn, người đàn ông tử vong trên phố Gia Ngư

PV Thứ hai, ngày 10/05/2021 07:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 18h10 ngày 9/5, nhiều người dân trên phố Đinh Liệt - Gia Ngư, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bàng hoàng khi thấy một người đàn ông đứng trên nóc khách sạn Rex Hanoi Hotel, địa chỉ số 42-44 Gia Ngư, nhảy từ tầng thượng xuống đất và tử vong tại chỗ.
Bình luận 0

Nhảy từ tầng thượng khách sạn, người đàn ông tử vong trên phố Gia Ngư

Ngày 9/5, nhiều người dùng mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hàng loạt video về vụ việc một nam thanh niên nhảy từ tầng thượng xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo chia sẻ, vụ việc xảy ra tại một khách sạn trên phố Đinh Liệt - Gia Ngư, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào khoảng 18h10 chiều ngày 9/5. Theo dõi clip được đăng tải có thể thấy nam thanh niên đã leo lên tầng thượng của khách sạn Rex Hanoi Hotel và bắt đầu có hành vi bất thường.

Mặc dù được nhiều người khuyên can nhưng người đàn ông này vẫn nhảy xuống từ nóc tòa nhà. Cơ quan chức năng có mặt ngay sau đó và xác định, người đàn ông này đã tử vong.

Mặc dù được nhiều người khuyên can nhưng người đàn ông này vẫn nhảy xuống từ nóc tòa nhà.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng và thất kinh.

Khách sạn Rex Hanoi Hotel cao 11 tầng, đang đóng cửa phòng Covid-19 nên không có khách lưu trú

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem