Chủ đề nóng

Clip: Từ sếp đến nhân viên bỏ làm săn vé online mà nhận "kết đắng"

Nguyễn Tiến Thứ tư, ngày 28/11/2018 12:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (28.11), trong không khí săn vé bóng đá online trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines thuộc khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra đầy kịch tính, có những công ty "chịu chơi" từ sếp đến nhân viên đều nghỉ làm để tập trung rình mua vé cả buổi sáng mà vẫn "xôi hỏng bỏng không".
Bình luận 0

Clip: Không khí bỏ làm săn vé bóng đá online ở một công ty tại Hà Nội.

Dù chưa tới 10h sáng, không khí săn vé bóng đá trên mạng đã rất sôi nổi. Tuy nhiên, khoảng 9h30, cả 4 trang web bán vé bóng đá online trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines tại khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2018 do VFF công bố đều đã bị nghẽn mạng do lượng người vào quá đông.

Thay vì phải nhìn trước ngó sau nơm nớp như tâm lý đa số dân công sở khi làm việc riêng trong giờ, do có sếp cũng yêu mến đội tuyển Việt Nam nên các nhân viên ở đây vẫn tha hồ bàn luận và rủ nhau cùng săn vé online tạo nên một không khí náo nhiệt.

Tuy nhiên, đời không như là mơ...

Khi chưa tới mới 10h, tất cả 4 trang bán vé online của VFF đều bị sập hoặc không đặt được vé.

Vốn yêu bóng đá và ủng hộ hết mình cho đội tuyển Việt Nam, công ty này từ sếp tới nhân viên đều tạm gác công việc sáng nay để tập trung săn vé nhưng bất thành. Đây cũng là kết quả chung của rất nhiều người hâm mộ bóng đá sáng nay và đã tạo thành một nỗi thất vọng lớn trên cộng đồng mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem