Chủ đề nóng

Cô bé 12 tuổi hát opera khiến Bằng Kiều kinh ngạc

Linh Võ Thứ bảy, ngày 30/01/2016 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô bé 12 tuổi có giọng hát cao vút đã chinh phục Bằng Kiều trong tập 5 của "Vietnam's got talent.
Bình luận 0

Trong tập 5 của Vietnam's got talent 2016 lên sóng tối ngày 29.1, cô bé 12 tuổi Đặng Thị Phương Anh đến từ TPHCM đã nhận được nút vàng quyền lực từ giám khảo Bằng Kiều. 

Cô bé 12 tuổi thể hiện tài năng ca hát.

Yêu thích nhạc opera và tự tập hát theo các video trên mạng, Phương Anh đã có một màn biểu diễn “xuất thần”. Dù mới 12 tuổi nhưng bản lĩnh và sự “bình thản” khi hát thể loại nhạc hàn lâm kén khán giả của Phương Anh đã chinh phục ban giám khảo.

Khi bắt đầu những nốt nhạc đầu tiên, Phương Anh đã khiến ban giám khảo kinh ngạc bởi giọng hát cao vút. Giám khảo Bằng Kiều đã chăm chú nghe cô bé hát và không ngần ngại trao nút vàng quyền lực cho giọng hát tình cảm của Phương Anh ngay giữa tiết mục.

Giọng hát opera của cô bé 12 tuổi khiến Bằng Kiều, Trấn Thành đứng dậy bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Giám khảo Bằng Kiều khen ngợi Phương Anh: “Chú muốn dùng quyền duy nhất một lần trong chương trình để chú dành cho con, bản lĩnh của con đã làm cho chú rất thích thú. Không cần nói về vấn đề nghệ thuật gì cả, đây là cảm nhận của chú, chú thấy con còn phát triển rất nhiều, hi vọng vòng sau con thật bình tĩnh, tự tin hơn nữa để thể hiện mình vì con có đủ sức để chiến đấu  trong những vòng tiếp theo”.

Video tiết mục của Phương Anh tại Vietnam's got talent.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem