Chủ đề nóng

Cô bé 7 tuổi tìm được “bùa” siêu may mắn

Thứ sáu, ngày 28/06/2013 13:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cô bé Olivia Wrenn, 7 tuổi đã vô tình tìm thấy một cành cỏ năm lá, vốn được cho là mang lại may mắn cực lớn, lúc đi dạo trong khu rừng gần nhà ở làng Horton, hạt Somerset, Anh.
Bình luận 0

Cỏ bốn hay năm là biến dạng của cỏ ba lá thông thường. Tuy nhiên, cỏ năm lá hiếm gặp hơn rất nhiều so với cỏ bốn lá. Đôi khi, cũng xảy ra biến dạng thành cỏ sáu hay bảy lá.

Olivia Wrenn và cành cỏ năm lá may mắn. Ảnh: SWNS.

Người ta tin rằng cỏ bốn lá đem lại may mắn cho những ai tìm ra chúng. Nếu tìm thấy cỏ năm lá thì bạn còn may mắn hơn rất nhiều, thường là sẽ có nhiều tài lộc. Người mới nhất sở hữu thứ “bùa tự nhiên” này là Olivia Wrenn, cô bé 7 tuổi ở nước Anh.

"Cháu đã không tin vào mắt mình khi nhìn thấy nó. Nó quá đẹp!", Olivia cho biết.

Hai mẹ con nhà Wrenn đã ép lá cỏ để có thể giữ nó được lâu dài. Ảnh: SWNS.

Ngay sau đó, Olivia đề nghị mẹ mình, bà Karen ép lá cỏ may mắn này để có thể lưu giữ lâu dài. "Tôi biết là nó rất hiếm. Chúng tôi đã ép nó để giữ được lâu hơn", bà Wrenn tiết lộ.

Tờ Daily Mail bình luận, với việc tìm được cỏ năm lá, tương lai của Olivia Wrenn nhiều khả năng sẽ rất tươi sáng dưới sự dẫn đường của thần may mắn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem