"Cô Đẩu" Công Lý, Thảo Vân duyên dáng trong áo dài không nhuộm phẩm

Thứ hai, ngày 28/01/2019 17:34 PM (GMT+7)
Bận rộn với lịch ghi hình Táo quân 2019 nhưng dàn sao vẫn ghé qua chúc mừng NTK Vân Trần ra mắt thương hiệu áo dài mang tên “Phúc Tâm An”.
Bình luận 0

"Cô Đẩu" Công Lý bên NTK Vân Trần

Dù bận rộn với lịch ghi hình Táo quân 2019 nhưng “Bắc Đẩu” Công Lý, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh, “Táo kinh tế” Quang Thắng và MC Thảo Vân vẫn tranh thủ cùng xuất hiện trong một sự kiện áo dài.

Hình ảnh của MC Thảo Vân luôn gắn với những tà áo dài duyên dáng khi chị xuất hiện trong vai trò là người dẫn chương trình, đặc biệt là “Gặp nhau cuối năm – Táo quân”. Chính vì thế, MC Thảo Vân đã được NTK Vân Trần thiết kế riêng những chiếc áo dài được làm bằng chất liệu gấm cao cấp, những chiếc khăn được thêu tay bởi các nghệ nhân nổi tiếng.

MC Thảo Vân tiết lộ: “Đây là một trong những nhà thiết kế mà Thảo Vân rất tin tưởng khi lựa chọn những chiếc áo dài để mình mặc trong các sự kiện lớn. Dẫu gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống, cũng như có nhiều khó khăn trong công việc và sức khỏe không tốt nhưng bạn ấy vẫn nỗ lực cố gắng ra các thiết kế bằng đam mê của mình”.

MC Thảo Vân yêu thích vẻ đẹp truyền thống của áo dài. Cô luôn mặc áo dài trong các chương trình Táo quân

Áo dài cổ truyền của nữ thiết kế được làm hoàn toàn thủ công từ chất liệu tơ tằm bởi nghệ nhân Phan Thị Thuận – một nghệ nhân nổi tiếng không dùng phẩm màu nhuộm vải. Tất cả đều là tơ tằm tất cả đều làm thủ công từ quay tơ, dệt vải và đặc biệt nhuộm vải bằng lá cây thiên nhiên…đến những hoa văn thêu trên áo, những chiếc áo yếm cách điệu, khăn thêu, khuyên tai….

Các nghệ sĩ Công Lý, Quang Thắng, Quốc Khánh đều yêu thích vẻ đẹp của áo dài

Xiêm y Táo quân 2019: ”Cô Đẩu” với phong cách ”thầy tu”

Hé lộ trang phục các Táo quân trong chương trình Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi.

Thu Hương
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem