Chủ đề nóng

Cô gái bị đánh ghen dã man vì tình tay ba

Thứ tư, ngày 13/04/2011 06:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chỉ vì vướng vào mối tình tay ba, một cô gái được cho là ở Quốc Oai, Hà Nội phải chịu những đòn ghen dã man ngoài sức tưởng tượng.
Bình luận 0

Mang theo những bức xúc của dư luận, phóng viên Dân Việt tìm về huyện Quốc Oai với mong muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như xác định các đối tượng có liên quan trong vụ xâm phạm nghiêm trọng thân thể, nhân phẩm trong clip” Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen, lột đồ”.

Tìm về khu vực Quốc Oai, người dân ở đây vẫn đang bàn tán sôi nổi về vụ việc này.

Theo những người dân nơi đây, vụ đánh ghen kinh hoàng này thực tế diễn ra ở trên Sơn Tây chứ không phải Quốc Oai. Vụ việc đã xảy ra cả tháng trước đây, tuy nhiên, cho đến khi clip được tung lên mạng thì mới trở thành đề tài bàn luận sôi nổi.

Cũng theo những người dân làng Hòa Thạch, đối tượng chủ mưu trong vụ đánh ghen kinh hoàng này là một phụ nữ trong làng có tên là Khánh (sinh năm 1988) - một đàn chị khét tiếng trong khu vực. Người phụ nữ tên Khánh này, trong clip, tự xưng là "vợ" dẫn theo đàn em đi đánh ghen.

Theo tìm hiểu của phóng viên, tham gia vào vụ đánh ghen còn có một học sinh tên Ly, học lớp 8C trường trung học cơ sở H., Quốc Oai, từng bị nhà trường đuổi học nhiều lần. Ly tự nhận là đàn em của Khánh. Nhiều em học sinh trường THCS H. xem xong clip nói rằng, “chị Ly” là người mặc áo xanh.

Mang câu nói: “Mày lên Bảo Long (Bảo Lâm) hỏi con Thảo này đứa nào cũng biết nhé!” của một đối tượng trong clip ra hỏi, người dân nơi đây cho biết ở khu vực này không có xã, thôn nào có tên là Bảo Long, chỉ có trường phổ thông võ thuật Bảo Long trên Sơn Tây. Từ đây, nhiều người đưa ra nhận định, đối tượng tên Thảo tham gia đánh đập nữ sinh là học viên của trường võ thuật Bảo Long.

Từ những dữ kiện trên, khớp nối với lời thoại của các nhân vật trong clip có thể sắp xếp lại diễn biến chính của vụ hành hung, đánh ghen nữ sinh ở Quốc Oai như sau: Biết cô gái đi chơi với "chồng" của mình trên Sơn Tây, đối tượng tên Khánh đã rủ đàn em của mình là Ly và Thảo (đang học ở Sơn Tây) tìm đến để đánh ghen.

Sau khi đánh ghen một đợt trong nhà nghỉ, các đối tượng này đã dẫn nữ sinh này ra ngoài đường và tiếp tục lăng mạ, đánh đập, lột áo, cắt tóc, bắt quỳ xuống đường để xin lỗi. Dù có rất nhiều người đứng xung quanh vụ đánh ghen nhưng vì sợ hãi, không ai dám đứng ra ngăn cản. Cuối cùng một phụ nữ đứng tuổi đứng ra khuyên can và lấy áo cho nữ sinh này mặc.

Dư luận xã hội đang rất bất bình với cách hành xử sặc mùi xã hội đen của nhóm đối tượng này. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cơ quan chức năng nên vào cuộc, xác định rõ danh tính các đối tượng tham gia đánh đập, hành hạ nữ sinh, đồng thời có biện pháp xử lý kịp thời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem