Chủ đề nóng

Cô gái có vòng ba 1 mét bĩu môi tỏ thái độ tại Hoa hậu Hoàn vũ

Anh Đào Chủ nhật, ngày 08/10/2017 12:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thí sinh Ngô Quỳnh Mai bị Phạm Hương nhắc nhở quá ích kỷ.
Bình luận 0

Thử thách catwalk cùng sách của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ở tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các cô gái phải thể hiện khả năng catwalk của mình với 1 cuốn sách ở trên đầu. Điều này tưởng chừng như dễ dàng, nhưng khiến không ít thí sinh gặp trở ngại khi liên tục làm rơi sách như H’hen Niê (SBD 424), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242)… Qua đó có thể thấy từ người mẫu chuyển mình sang hoa hậu là một điều không mấy dễ dàng đối với tất cả mọi thí sinh.

Trong lúc ban cố vấn đang hướng dẫn thí sinh thì có ba thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119), Lê Thị Thu Trang (SBD 121), Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 425) tự ý rời khỏi khu vực ghi hình khiến Hoa hậu Phạm Hương phải lên tiếng nhắc nhở về ý thức tập thể và tôn trọng ban cố vấn, cũng như các thí sinh khác đang có mặt tại đó.

 

Ngô Quỳnh Mai bị nhắc nhở về thái độ khi ghi hình chương trình thực tế

Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ: "Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua." 

Khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, số đo hình thể của Mai Ngô là 88-66-101 (cm). Hiện tại số đo này đã biến động vì cô giảm cân

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải nhắc nhở thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 425) tập trung quan sát buổi học: "Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Thì tôi nghĩ không có việc gì là tôi không nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó."

Mai Ngô - Mâu Thủy

Nhiều thí sinh gặp khó khăn trong thử thách này

Các thí sinh cố gắng thực hành theo hướng dẫn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Đa số các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thử thách của mình

Cận cảnh dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay

Huyền My mặc xẻ ngút ngàn, lộ đùi thon mê hoặc mọi ánh nhìn

Huyền My diện đầm vàng rực, nổi bật giữa dàn thí sinh Miss Grand International 2017.


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem