Chủ đề nóng

Cô Gái Hà Lan

 • Cô Gái Hà Lan - thương hiệu sữa đầu tiên nhận huy hiệu hoàng gia

  Cô Gái Hà Lan - thương hiệu sữa đầu tiên nhận huy hiệu hoàng gia

  Với lịch sử phát triển hơn 145 năm, cung cấp 30.000 tấn sữa mỗi ngày cho trẻ em toàn cầu, tập đoàn FrieslandCampina (sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan) mang lại nhiều giá trị cho ngành sữa thế giới và được trao tặng huy hiệu Hoàng gia Hà Lan.
 • Cô Gái Hà Lan: Câu chuyện về 20 phút vàng bảo quản sữa không nhiễm khuẩn

  Cô Gái Hà Lan: Câu chuyện về 20 phút vàng bảo quản sữa không nhiễm khuẩn

  Các mẹ chuyên “săn sữa” có biết lý do giúp sữa tươi Cô Gái Hà Lan được tin tưởng tại hơn 100 quốc gia? Đó là sữa nguyên liệu sau khi vắt có chưa đến 20 phút để được làm lạnh nhằm hạn chế hết mức tình trạng sữa bị nhiễm khuẩn. Đây là điểm đặc trưng trong quy trình “Từ đồng cỏ đến ly sữa” mà Cô Gái Hà Lan đang áp dụng để chất lượng sữa tươi được đồng nhất trên toàn cầu.
 • Giám đốc hãng sữa Hoàng Gia Hà Lan kể chuyện Việt hóa sản phẩm

  Giám đốc hãng sữa Hoàng Gia Hà Lan kể chuyện Việt hóa sản phẩm

  Tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn FrieslandCampina (sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan) ở Wageningen, Hà Lan, hơn 400 nhân sự đang ngày đêm làm việc nhằm “mở khóa sức mạnh của sữa” tại hơn 100 quốc gia mà hãng hiện diện, bao gồm Việt Nam. Đó là một trong những lý do bà Ingrid Mol - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của FrieslandCampina tự hào khẳng định các sản phẩm của hãng luôn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng người Việt nhưng vẫn giữ chuẩn Hà Lan.
 • “4 không từ sữa – 4 có cho con”

  “4 không từ sữa – 4 có cho con”

  Các bà mẹ mỗi ngày dường như một khó tính hơn trong khoản chăm con. Chọn sữa cho con, không còn loanh quanh những khái niệm “sữa tốt”, “sữa sạch” mà giờ đây nhiệm vụ này được lượng hoá bằng những chuẩn mực cụ thể.
 • Độ an toàn của sữa tươi Cô Gái Hà Lan tăng từ 10 lên 11 lần

  Độ an toàn của sữa tươi Cô Gái Hà Lan tăng từ 10 lên 11 lần

  Đây là số liệu mới nhất được công bố trong năm 2019. Theo đó, mẫu sữa tươi của Cô Gái Hà Lan có kết quả phân tích về chỉ tiêu tổng tạp trùng thấp hơn 11 lần so với Quy Chuẩn Việt Nam.
 • Chọn sữa hữu cơ: Không chỉ theo “trend” mà còn phải theo chuẩn

  Chọn sữa hữu cơ: Không chỉ theo “trend” mà còn phải theo chuẩn

  Ai quan tâm dinh dưỡng, chỉ cần “google” qua, cũng hiểu được, để thực phẩm thực sự là hữu cơ - không dễ! Sữa hữu cơ? Càng khó! Nhiều mẹ muốn mua sữa hữu cơ cho con nhưng choáng ngợp trước bao nhiêu sản phẩm trên quầy kệ?
 • Nông trại của nông dân Cô Gái Hà Lan bằng 140 sân vận động

  Nông trại của nông dân Cô Gái Hà Lan bằng 140 sân vận động

  67 tuổi cũng là 67 mùa xuân ông Arie van den Berg hít thở bầu không khí trong lành của vùng quê Schipluiden, phía tây Hà Lan. Trên mảnh đất 57 ha do tổ tiên để lại, ngày ngày ông vẫn cần mẫn với công việc chăn nuôi bò sữa, hợp tác cùng sữa tươi Cô Gái Hà Lan mang đến những hộp sữa tươi hữu cơ chuẩn chất lượng Hà Lan.
 • Vì sao người Hà Lan cao lớn nhất thế giới?

  Vì sao người Hà Lan cao lớn nhất thế giới?

  Thói quen uống sữa tươi và ăn các sản phẩm từ sữa như phô mai được cho là một yếu tố giúp người Hà Lan cải thiện chiều cao. 
 • Có thực sự tồn tại sữa tươi “Tiêu chuẩn Hà Lan" tại Việt Nam?

  Có thực sự tồn tại sữa tươi “Tiêu chuẩn Hà Lan" tại Việt Nam?

  Bạn có biết sữa tươi sau khi được vắt từ nông trại phải được làm lạnh ngay lập tức và vận chuyển đến điểm làm lạnh trong vòng 1 giờ để tránh tình trạng sữa bị nhiễm khuẩn? Đây là khoảng thời gian “vàng” mà Cô Gái Hà Lan đang áp dụng để chất lượng sữa tươi được chuẩn nhất, “đông – tây như một” trên toàn cầu trong hành trình hơn 145 năm qua.
 • Mẹ “đánh đông dẹp tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn trong mơ cho con

  Mẹ “đánh đông dẹp tây” tìm nguồn sữa tươi chuẩn trong mơ cho con

  Với mẹ, niềm hạnh phúc nhìn con lớn lên vui khỏe mỗi ngày phải được chăm chút từ những lo toan rất nhỏ, từ việc mẹ phải đáp ứng tiêu chuẩn của một “chiến binh” - lên “chiến thuật” truy lục “bách khoa toàn thư chăm con” - đến giữ tinh thần thép trước “1001 cách chọn sữa tươi chuẩn trong mơ” để không phải nơm nớp lo lắng cho mỗi bữa ăn của con không nằm trong tầm mắt mẹ.