Chủ đề nóng

Cô gái hớn hở khoe được chồng sắp cướp bán nhà mua nhẫn kim cương tặng, dân mạng dậy sóng

Minh Nhật Thứ ba, ngày 23/07/2019 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái sung sướng lên mạng khoe chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương tím "đẹp hoàn hảo" mà anh chồng sắp cưới phải bán nhà mới mua được, nhưng lập tức bị cư dân mạng chỉ trích, lên án dữ dội.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, cô gái đến từ Mỹ đã đăng tải bức ảnh khoe chiếc nhẫn "kim cương tím hoàn hảo" lên Facebook sáng thứ Hai 22/7.

Đi cùng với bàn tay đeo chiếc nhẫn kim cương tím hình bông hoa, cô gái tiết lộ thông tin bất ngờ rằng, chồng sắp cưới của cô đã bán căn nhà của họ để mua chiếc nhẫn cho cô đeo. 

Chiếc nhẫn kim cương tím hình bông hoa bị cư dân mạng chê giống "hàng mã"

"Chúng tôi đã bán ngôi nhà của mình để mua cho được chiếc nhẫn hoàn hảo. Đó là một viên kim cương màu tím, hãy ngắm nó mà xem!", cô gái viết.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng chẳng những không ấn tượng với chiếc nhẫn kim cương đắt bằng cả một căn nhà nhưng trông "quê mùa, hàng mã" mà còn lên tiếng chỉ trích cô nàng vì bán nhà để lấy nhẫn.

"Sao cô có thể bán nhà để mua một chiếc nhẫn trông như đồ hàng mã như thế?", một người bình luận. 

"Cô có thể mua lại ngôi nhà không? Đáng lên án. Thật kinh khủng", người khác chỉ trích cô gái.   "Tôi nghĩ ngón tay cô đang phản ứng với chiếc nhẫn xấu xí đó kìa", người thứ 3 viết.

 Một số người bày tỏ hoài nghi đây chỉ là một trò đùa. "Bán nhà lấy nhẫn ư? Vớ vẩn. Tôi không tin", một người chia sẻ.

"Đây là trò đùa thôi đúng không? Hoặc là cô ta có vấn đề nghiêm trọng. Bán nhà mua nhẫn? Chúc may mắn trong cuộc sống. Bạn sẽ cần chiếc nhẫn lắm đấy", một người khác viết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem