Chủ đề nóng

Triệu phú thế giới vung tiền tỷ cho bà mối để tìm tình yêu đích thực

Minh Nhật (theo BI) Thứ ba, ngày 23/07/2019 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các ông mai bà mối cao cấp chuyên giúp triệu phú thế giới tìm tình yêu đích thực đã tiết lộ về thu nhập "khủng" họ nhận được từ công việc thú vị nhưng cũng khá nhạy cảm của mình. 
Bình luận 0

Ảnh minh họa

Sáu người mai mối đã đồng ý tiết lộ về công việc của họ với chuyên mục "Hẹn hò như một triệu phú" của Business Insider. Họ cho biết, khách hàng của họ đến từ khắp thế giới từ người của hoàng gia, doanh nhân, CEO cho đến những người nổi tiếng và những người sở hữu khối tài sản trị giá hàng triệu, thậm chí hàng tỷ USD.

Các ông mai bà mối cho biết, trước khi bắt đầu tìm kiếm tình yêu đích thực cho triệu phú, họ sẽ phải xác định xem khách hàng có đáp ứng được các tiêu chuẩn của họ hay không. Theo đó, kể cả khách hàng có là triệu phú hay tỷ phú họ cũng phải trải qua một quy trình kiểm tra lý lịch, phỏng vấn trực tiếp. Các ông mai bà mối thậm chí còn đến tận nhà triệu phú để thăm dò, kiểm tra.

Theo ông mai Mairead Molloy làm việc cho công ty mai mối Berkeley International, giá dịch vụ của Berkeley thấp nhất là 21.000 USD (500 triệu đồng). Gói dịch vụ cao hơn rơi vào khoảng 85.000 USD (2 tỷ đồng). Với các gói dịch vụ đặc biệt cho phép những khách hàng triệu phú đưa ra những yêu cầu cụ thể, chi phí sẽ đắt hơn nhiều, thường là hơn 100.000 USD và không giới hạn giá.

Trong khi đó, bộ đôi mai mối mẹ-con gái Janis và Carly Spindel, sở hữu công ty mai mối Janis Spindel Serious Matchmaking có trụ sở tại thành phố New York cho biết, họ chỉ nhận khách hàng nam với mức chi phí từ 25.000 USD (gói cơ bản) còn gói dành cho khách VIP có giá lên tới 1 triệu USD. Khách hàng của 2 mẹ con Spindel có từ 2 đến 9 ngôi nhà, bộ đôi mai mối cho biết. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem