Chủ đề nóng

Cô giáo của Tân Hoa hậu Đại dương nói gì khi học trò bị "ném đá"?

Hà My (tổng hợp) Thứ ba, ngày 31/10/2017 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Siêu mẫu Hoàng Yến cho biết lợi thế tiếng Anh sẽ giúp ích cho tân Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nếu cô đi thi đấu trường quốc tế.
Bình luận 0

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chính thức lên tiếng về lùm xùm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương của cô học trò Lê Âu Ngân Anh. Mặc dù đăng quang ngôi vị số 1 nhưng Ngân Anh liên tục bị dư luận và các người đẹp từ cuộc thi cho rằng cô không xứng đáng khi thể hiện phần thi ứng xử lẫn ngoại hình. Đặc biệt, Ngân Anh còn "dính" nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Âu Ngân Anh đăng quan ngôi vị Hoa hậu Đại dương gây nhiều tranh cãi.

Siêu mẫu Hoàng Yến chia sẻ rằng, cô thích một Hoa hậu có kiến thức và học thức. Việc Ngân Anh có khả năng tiếng Anh tốt sẽ giúp đỡ cho người đẹp này có nhiều lợi thế trên đấu trường quốc tế. "Tôi vẫn nghĩ cái bề ngoài một phần là do cách mình diễn và thể hiện trước công chúng làm sao cho toàn vẹn nhất. Trước tôi có đào tạo em ấy rất tự tin rồi nhưng với một điều kiện là phải gặp nhau liên tục. Tuy nhiên thời gian 2 tháng Ngân Anh tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương nên bị giãn cách. Điều đó khiến em ấy bị mất đi sự tự tin.

Hiện tôi vẫn giữ clip lúc Ngân Anh đi thi Hoa khôi Du lịch. Em ấy nói tiếng Anh rất tốt. Tôi nghĩ mọi người nên xem để so sánh cho công bằng nhất chứ "ném đá" em ấy quá như vậy thì rất tội nghiệp".

Siêu mẫu Hoàng Yến là cô giáo của Ngân Anh.

Hoàng Yến cho rằng, Ngân Anh cần nhất bây giờ chính là một stylist tốt, một make-up tốt vì khuôn mặt người đẹp không dễ để trang điểm.

Khi được hỏi về việc Ngân Anh có phẫu thuật thẩm mỹ môi và mũi hay không, siêu mẫu Hoàng Yến cho biết Ngân Anh đã chỉnh sửa mũi, nhưng cũng đá tháo ra để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Ngoài ra việc có chỉnh sửa môi hay không thì Hoàng Yến có hỏi nhưng học trò không trả lời.

Hoàng Yến cũng thẳng thắn chia sẻ về lùm xùm mua bán giải của Ngân Anh: "Tôi không phải ban tổ chức nên không dám phát ngôn vấn đề này. Nhưng tôi nghĩ chắc khó có chuyện này vì nếu để xảy ra hiện tượng đó thì khác gì ban tổ chức tự hạ thấp danh tiếng của mình. Trong khi đây là một cuộc thi Hoa hậu chứ không phải Hoa khôi. Để được cấp phép Hoa hậu chắc chắc là rất khó khăn.

Còn Ngân Anh nếu mà mua được giải thì chắc em phải giàu dữ lắm, không biết đủ khả năng không nữa. Thật ra tôi với Ngân Anh chỉ là cô trò nên không có tìm hiểu quá kĩ về gia cảnh riêng".

Đề cập đến tính cách của Lê Âu Ngân Anh, khi trước đó có nhiều người tiếp xúc cho rằng người đẹp thiếu thân thiện và sống khép kín. Hoàng Yến cho biết: "Ngân Anh là một phụ nữ dễ thương, tính tốt, hiền nhưng cô ấy không tự tin lắm lại còn hơi rụt rè. Thế nên việc các thí sinh khác nói cô ấy không hòa đồng có thể do tính cách rụt rè thôi. Ngân Anh không có tính chảnh lại dễ thương, biết điều và lễ phép".

Siêu mẫu cũng cho biết thêm việc cô khuyến khích Ngân Anh đi thi Hoa khôi Du lịch, còn việc học trò đi thi Hoa hậu Đại dương thì cô không được biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem