Chủ đề nóng

Cô giáo thiêu chết cả nhà anh chồng

Thứ hai, ngày 26/07/2010 19:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyễn Thị Thuận (35 tuổi), nguyên giáo viên tiểu học, đã thuê người phóng hoả thiêu chết gia đình anh trai chồng khiến 3 người thiệt mạng.
Bình luận 0

Trước đó, Thuận và anh Nguyễn Chí Tuấn (35 tuổi) kết hôn và có 1 đứa con trai.Anh Tuấn mở một công ty kinh doanh có trụ sở tại nhà anh trai, ngay bên cạnh ngôi nhà của vợ chồng anh.

Do Thuận nghi ngờ chồng có mối quan hệ bên ngoài nên thường xuyên mâu thuẫn, mặc dù đã được gia đình đôi bên hoà giải.

Anh Tuấn đã thuê nhà ở ngoài để sinh sống. Anh Hưng (anh trai anh Tuấn) nhiều lần khuyênThuận nên đến xin lỗi anh Tuấn để vợ chồng được đoàn tụ nhưng cô em dâu bỏ ngoài tai.

Cũng trong thời gian này, căn nhà của vợ chồng Thuận sát liền kề nhà anh Hưng đang xây dựng nên có một số người quen đến trông coi và giám sát thi công.

Ngày 20/1/2008, trong lúc đang ăn sáng, Thuận nói với Bùi Tiến Hà (người trông việc xây dựng): “Cháu rất tức vợ chồng ông Hưng vì luôn bênh em trai mình, bắt cháu phải xin lỗi Tuấn. Chú mua ít xăng về, giúp cháu đốt nhà ông Hưng cho bõ tức”.

Hà tỏ ý lưỡng lự vì sợ bị phát hiện, phải đi tù, Thuận lạnh lùng: "Chú cứ đốt đi, nếu xảy ra chuyện gì cháu chịu trách nhiệm”. Thuận rút tờ 50.000 đồng đưa cho Hà đi mua xăng.

Nhưng điều Thuận chờ đợi vẫn chưa đến. Cô ta sốt ruột hỏi tại sao chưa đốt nhà thì Hà thủng thẳng "Khi nào có điều kiện mới đốt".

Cùng ngày, Hoàng Hải Tiệp (sinh viên) đến chơi với Hà và cùng ăn cơm với hai mẹ con Thuận. Trong bữa ăn, Thuận nhờ Tiệp cùng tham gia đốt nhà với lời hứa: “Sau khi xây nhà xong, mày xuống ở với chị, chị không lấy tiền nhà”. Tiệp đã đồng ý, nhận 50.000 đồng từ tay Thuận để đi mua xăng.

Chiều 24/1/2008, Tiệp mua xăng về và giấu ở nhà Thuận, nói với Hà: "Tối nay đốt nhà Hưng".

Khoảng 3h sáng 25/1, Hà cảnh giới bên ngoài, còn Tiệp đổ xăng vào nhà anh Hưng qua khe sắt cửa nhà nhưng không được vì có rèm vải che. Hà vào nhà Thuận, lấy chiếc thước hình hộp rỗng giữa rồi lùa chiếc thước qua khe cánh cửa, Tiệp lập tức rót xăng vào chiếc thước.

Sau khi đổ hết can xăng, Tiệp châm diêm đốt rồi cả hai chạy vào nhà Thuận tiếp tục giấc ngủ.

Một tiếng nổ vang xé toang màn đêm tĩnh mịch. Ngọn lửa bùng lên dữ dội... Hà gọi điện cho anh Tuấn vờ hoảng hốt: "Tuấn ơi, nhà anh Hưng cháy rồi, gọi điện thoại cho cứu hỏa đến vì trong nhà có tiếng phụ nữ và trẻ con kêu khóc".

Gần 30 phút sau khi đám cháy được dập tắt, anh Hưng đã chết ở chân cầu thang tầng 1. Còn vợ đang ôm chặt đứa con gái 6 tuổi. Hai mẹ con bị bỏng nặng. 6 ngày sau, họ qua đời.

VKS Quân sự truy tố bị can Nguyễn Thị Thuận cùng đồng phạm Bùi Tiến Hà và Hoàng Hải Tiệp về cả hai tội giết người và hủy hoại tài sản.

Ngày 3/8, Nguyễn Thị Thuận sẽ phải đứng trước vành móng ngựa, đối mặt với tội danh giết người và huỷ hoại tài sản mà VKS quân sự Bộ Quốc phòng cáo buộc.

Theo Bee
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem