Chủ đề nóng

Cô giáo thưởng học sinh bằng cách... massage

Chủ nhật, ngày 25/11/2012 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ giáo viên tiểu học này đã phát “phần thưởng” cho một học sinh nam bằng cách cho phép em đó massage lên chính cơ thể của mình, và mọi chuyện có vẻ đã đi quá xa.
Bình luận 0

Cô giáo Cheryl Grampa, 46 tuổi đến từ Florida (Mỹ) đã bị tước bằng dạy học chỉ vì để cho học sinh massage mình.

Theo các nhà điều tra tại Cooper City Elementary thì nữ giáo viên tiểu học này đã phát “phần thưởng” cho một học sinh nam bằng cách cho phép em đó massage lên chính cơ thể của mình, và mọi chuyện có vẻ đã đi quá xa.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cô giáo này phạm luật. Được biết vào tháng 2.2011, Grampa cũng đã bị đình chỉ dạy trong 5 ngày cũng vì hành động “khen thưởng” tương tự như trên.

Đến tháng 12.2011 cô Grampa đã phải từ nhiệm sau 2 đợt đánh giá tâm lí vào tháng 3.2011 và tháng 11.2011 cho thấy: “Cô không phù hợp cho vị trí của một giáo viên”- tờ Sun Sentinel cho biết.

Theo hội đồng giáo dục trường Broward thì “những hành vi và đạo đức này không phù hợp với các em học sinh nhỏ tuổi. Mời chào và cho phép học sinh massage mình, động chạm vào mình là một hành động không thích hợp với tư cách của một giáo viên”.

Thật đáng tiếc là vị giáo viên đó đã không tận dụng “cơ hội cuối cùng”- như lời của môt lãnh đạo ngành giáo dục, để sữa chữa lỗi lầm, mà tiếp tục sai phạm để rồi phải lãnh hậu quả thích đáng như thế này.

Theo VTC News

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem