Chủ đề nóng

Cô nàng có vòng bụng 90cm tạo điều dị biệt trên gameshow

Chi An Thứ ba, ngày 18/02/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô nàng tạo nên năng lực đặc biệt từ phần mỡ thừa khi tham gia game show Monitoring.
Bình luận 0

Truyền hình Nhật Bản nổi tiếng với nhiều game show "khó đỡ". Bên cạnh đó, cũng có những chương trình thể hiện tài năng dị biệt.

Kumagaya với vòng bụng 90 cm có khả năng nâng đỡ, tạo áp lực lên đồ vật bằng mỡ bụng

Trong chương trình Monitoring, tập phát sóng năm 2020 cho khán giả thấy một cô gái có khả năng độc lạ. Đó là biệt tài kẹp đồ vật bằng mỡ bụng.

Với thân hình sồ sề, Kumagaya sở hữu một vòng hai không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, chính phần mỡ bụng chảy sệ đó lại khiến cô có được năng lực đặc biệt. Cô thay bộ đồ thể thao, để lộ mỡ bụng một cách tự tin và bắt đầu thể hiện khả năng của mình.

Vòng eo 90 cm của Kumagaya được cô vận dụng để nâng một chiếc gậy kẹp quần áo khá vững chắc. Kế đó, cô còn có thể tắt âm thanh trong điện thoại bằng mỡ bụng. Đặc biệt, phần thử thách thứ 3 là việc đập trứng gà bằng mắt rốn.

Nâng cây quần áo bằng mỡ bụng

Tắt tiếng của điện thoại cũng bằng mỡ bụng

Thậm chí đập vỡ trứng không cần dùng tay, chỉ cần dùng mắt rốn

Những phần trình diễn của Kumagaya khiến người xem phì cười nhưng rất độc đáo. Cô dồn sức vào phần bụng, sử dụng phần mỡ thừa dồn vào vật cần tác động để nâng hoặc tạo lực.

Clip phần trình diễn của Kumagaya (Nguồn: Sugoi)

Bên cạnh tài năng dị biệt của Kumagaya, chương trình còn giới thiệu một số cá nhân có năng lực tiềm ẩn khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem