Chủ đề nóng

Có phải một người đàn ông nữa cũng sẽ rời xa Ngọc Trinh?

Hà My Thứ sáu, ngày 03/02/2017 06:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liệu có phải những người đàn ông bên cạnh, quan tâm tới Ngọc Trinh đều đang lần lượt ra đi?
Bình luận 0

Ngọc Trinh ít khi chia sẻ những người đàn ông xuất hiện bên cuộc đời của mình, chỉ có người tình 8 năm giấu mặt, Hoàng Kiều và cuối cùng là Khắc Tiệp được cô trân trọng, và công khai mối quan hệ với công chúng. Tuy nhiên, đại gia Hoàng Kiều cũng đã chính thức chia tay Ngọc Trinh sau một mối tình ngắn hạn, khiến cho cô phải đau khổ và xa rời showbiz một thời gian.

Mối tình tốn giấy mực của showbiz Việt cuối năm 2016 đã chấm dứt

Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một hình ảnh khiến cho nhiều người liên tưởng rằng mối quan hệ giữa Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đang có rạn nứt. Hai bức ảnh mà ông bầu của Ngọc Trinh đăng tải, một bức có lẽ ở thời điểm cách đây vài năm, khi mà Khắc Tiệp còn chưa phẫu thuật thẩm mỹ và Ngọc Trinh còn ăn mặc khá giản dị, bức ảnh thứ hai là hình ảnh cả hai đều đã rất khác, xinh đẹp hơn và ăn diện những bộ cánh thời trang hơn. Bình luận : "Công nhận ai cũng có cái gọi là " ngày xưa ấy" ... " của Vũ Khắc Tiệp có phần khá hoài niệm.

Hai bức ảnh có phần "hoài niệm" được ông bầu Vũ Khắc Tiệp đăng tải lên facebook của mình

Gần đây ông bầu Khắc Tiệp ít xuất hiện bên Ngọc Trinh, đặc biệt là sau sự cố đấu giá chiếc sim khủng không thành công, thì cặp đôi không có hình ảnh nào xuất hiện cùng nhau cả. Điều này khiến cho không ít người tự hỏi rằng liệu giữa cặp đôi này có sự rạn vỡ nào hay không? Mối quan hệ của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều cũng không phải do Vũ Khắc Tiệp tác động mà do chính con dâu của Hoàng Kiều mai mối. Tuy khá đau khổ trước mối tình rạn vỡ, nhưng Ngọc Trinh cũng đã chính thức quay trở lại showbiz sau một thời gian im hơi lặng tiếng kể từ khi Hoàng Kiều chia tay cô trên facebook của mình.

Ngọc Trinh đã trở lại showbiz sau một thời gian vắng mặt

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem