Chủ đề nóng

cổ rụt

 • Giảm cân sau Tết: Xóa bỏ nỗi lo mặt mâm, cổ rụt

  Giảm cân sau Tết: Xóa bỏ nỗi lo mặt mâm, cổ rụt

  Chỉ cần lưu ý 5 điều sau đây, bạn sẽ có một vóc dáng thon gọn, khuôn mặt thanh thoát mà không cần tập gym.
 • Những hiện tượng vô cùng quái gở khi “lên đỉnh“

  Những hiện tượng vô cùng quái gở khi “lên đỉnh“

  Nghiến răng ken két, cười khanh khách, khóc rấm rứt hay và tiếng động kỳ lạ... khi nên đỉnh đang khiến bạn lo lắng. Những hiện tượng quái gở trên chỉ là cách giải tỏa cảm xúc vì vậy bạn chớ vội lo lắng.
 • Tin vào ngày mai tươi sáng

  Tin vào ngày mai tươi sáng

  Sinh ra trong một gia đình nhà nông nghèo khó, lên 5 tuổi, sau một lần bị bỏng nước sôi nặng, hoàn cảnh lại không cho phép để chữa trị đến nơi, đến chốn nên đôi chân của tôi bị co rút, teo lại, không thể đi lại như người bình thường.
 • "Gia đình xương thủy tinh" và nỗi sợ hễ đụng là gãy

  "Gia đình xương thủy tinh" và nỗi sợ hễ đụng là gãy

  Gần 20 năm qua, không ngày nào mà 4 thành viên trong một gia đình có 5 người không sợ… đụng. Họ sợ đụng tất cả. Vì khi hễ đụng vào là xương bị gãy, mà khi gãy thì phải mất nửa năm, thậm chí là cả năm trời mới lành hẳn.
 • Người đàn ông gần nửa thế kỷ chết mòn vì bệnh lạ

  Người đàn ông gần nửa thế kỷ chết mòn vì bệnh lạ

  Gần 50 năm qua, chú Nguyễn Nhung (51 tuổi), trú tổ 14, thôn Lý Trường, xã Bình Phú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đành chấp nhận sống với số phận mà ông trời đã an bài. Thân hình ngày càng bị co rút, teo tóp, cứng đơ vì một căn “bệnh lạ” vô phương cứu chữa…
 • Bảo tàng trăm tỷ mới xây đã xuống cấp trầm trọng

  Bảo tàng trăm tỷ mới xây đã xuống cấp trầm trọng

  Công trình Bảo tàng Phú Yên với vốn đầu tư gần 100 tỷ đồng đã nhanh chóng xuống cấp sau 1 năm đưa vào sử dụng. Phóng viên NTNN đã vào cuộc truy tìm nguyên nhân.
 • Tuổi tác làm thay đổi kích cỡ "cậu nhỏ"

  Tuổi tác làm thay đổi kích cỡ "cậu nhỏ"

  Dân Việt - Tuổi tác không chỉ là yếu tố gây nên sự suy giảm số lượng tinh dịch và chất lượng tinh trùng ở đàn ông mà kích cỡ cũng như hình dáng của "cậu nhỏ" có khuynh hướng thay đổi khi họ bước vào tuổi trung niên.
 • Người phụ nữ nuôi chồng và 2 con bị bệnh

  Người phụ nữ nuôi chồng và 2 con bị bệnh

  (Dân Việt) - Hiện nay, một mình chị Cam (bản thân cũng yếu đau thường xuyên) phải làm lụng vất vả, vay nợ khắp nơi để nuôi chồng và hai con trai câm điếc. Hoàn cảnh gia đình chị Cam rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.
 • Không chủ quan khi trẻ ho, quấy khóc

  Không chủ quan khi trẻ ho, quấy khóc

  (Dân Việt) - Con trai tôi mới được 5 tháng tuổi. Cháu mới bị ho, ngạt mũi, có đờm nên quấy khóc. Khi bú xong cháu cũng hay bị trớ, phân lỏng và đi nhiều lần. Tuy nhiên cháu không sốt. Cháu bị như vậy có nguy hiểm không? (Thúy Nga, Lương Tài, Bắc Ninh)
 • SEA Games: VĐV gian khổ chuyện... nước tiểu

  SEA Games: VĐV gian khổ chuyện... nước tiểu

  (Dân Việt) - Sau mỗi trận thi đấu, các VĐV bị bắt buộc phải thử nước tiểu để kiểm tra doping. Với các môn thông thường thì không thành vấn đề nhưng với những môn cường độ cao, thi đấu kéo dài như ở môn điền kinh cự ly xa thì việc thử nước tiểu là một cực hình.