Cơ sở sản xuất
-
Thêm hai cơ sở sản xuất bún có hàm lượng độc chất vượt mức cho phép được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh công bố hôm nay (19.8).
-
Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, qua 10 năm thực hiện Quyết định số 46/2003/QĐ-TTg với mục tiêu tập trung xử lý gần 5.000 cơ sở gây ô nhiễm môi trường được rà soát, thống kê đến thời điểm đó.
-
Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) đã triển khai trên toàn quốc được gần 2 năm, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.
-
Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm TP.Cần Thơ vừa kiểm tra các sạp bán bún, mì, hủ tiếu… tại chợ Cái Răng, quận Cái Răng và phát hiện mẫu mì tươi sợi lớn và nhỏ dương tính với hàn the.
-
Cơ quan chức năng của TP.HCM vừa công bố xử phạt bằng tiền với một số cơ sở sản xuất bún tươi, bánh phở có sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, cách thức xử lý vi phạm và mức phạt tiền còn nhẹ khiến người tiêu dùng chưa yên tâm...
-
Chiều nay (10.8), Sở Công thương TP.HCM cho biết, họ đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với 3 cơ sở sản xuất các sản phẩm gồm bún tươi, bánh phở, bánh hỏi, có chứa chất tinopal, acid oxalic .
-
Sáng nay (10.8), Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM (Sở Y tế) công bố phát hiện 6 mẫu sản phẩm gồm bún tươi, bánh phở, bánh hỏi của 3 cơ sở sản xuất có chứa hóa chất cấm.
-
Phân tích các mẫu bún và thực phẩm chế biến từ gạo lấy từ cơ sở sản xuất ở Q.8, TP.HCM, phòng thử nghiệm của GS - TS Chu Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Hóa học TP.HCM - còn phát hiện có cả chất cấm formaldehyde và acid oxalic.
-
Tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch, ra trường lấy thêm bằng Luật, nhưng Phan Xuân Quyền (35 tuổi, Đà Sơn, P.Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) lại chọn ngã rẽ không “đụng hàng” mở cơ sở sản xuất, kinh doanh nấm.
-
Từ 1.8 đến 30.9, Thanh tra Bộ Khoa học - Công nghệ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan sẽ tổ chức thanh tra toàn diện các cơ sở sản xuất, nhập khẩu, buôn bán đồ chơi trẻ em trên toàn quốc.