Cơ sở sản xuất

  • (Dân Việt) - Thời giá hiện nay, mỗi chiếc thúng xuất bán tại chỗ từ 3,5-7 triệu đồng, trừ lương công nhân, vật liệu... lãi khoảng 1 triệu đồng/thúng.
  • (Dân Việt) - “Bảo vệ môi trường cần phải được đi trước một bước, không thể chạy theo sau các vi phạm vì lúc đó có thể đã quá muộn”.
  • (Dân Việt) - Báo NTNN số 197/2011 phản ánh tình trạng sản xuất hành tây giả hành khô, mất vệ sinh tại làng Thuận Quang (xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội).
  • (Dân Việt) - “Hành phi bằng mỡ tái chế có thể gây nguy hại tức thời đến tính mạng con người” – PGS-TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết.
  • (Dân Việt) - Bước vào mùa mưa là lúc ND các tỉnh Tây Nguyên bắt tay vào trồng rừng, trồng các loại cây công nghiệp dài ngày và cây ăn quả. Theo đó, các cơ sở cung cấp giống cây trồng cũng đua nhau mọc lên như nấm. Giống tốt, giống kém chất lượng lẫn lộn, bà con nông dân rất dễ mua phải giống cây rởm “khoác áo” thương hiệu thật.
  • (Dân Việt) - Năm nay, riêng Hà Nội đã có hơn 150 cơ sở sản xuất bánh trung thu, với hàng loạt sản phẩm rất đa dạng. Nhìn chung, khâu an toàn vệ sinh thực phẩm của nhiều cơ sở vẫn rất đáng lo ngại.
  • (Dân Việt) - Kỹ sư Long Văn Nghĩa - Trưởng trạm Khuyến nông, Khuyến ngư TP.Bạc Liêu, đã cho nghêu đẻ nhân tạo thành công tại cơ sở sản xuất giống thủy sản ở xã Vĩnh Hậu A (huyện Hòa Bình) với tỷ lệ nghêu sống đạt trên 80%.
  • (Dân Việt) - Mặc dù có tới hơn 13.900 cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhưng Hà Tĩnh lại là một trong những địa phương chậm tiếp cận với những giá trị của chương trình sản xuất sạch hơn (SXSH).
  • (Dân Việt) - Bộ trưởng NNPTNT ngày 22.7 đã ký công điện gửi UBND các tỉnh về việc tháo gỡ khó khăn cho ngành chăn nuôi.
  • (Dân Việt) - 5 năm qua, người dân sinh sống trên tuyến tỉnh lộ 902 - đi qua địa phận 3 huyện Long Hồ, Mang Thít và Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) khốn khổ vì bụi đường luôn mịt mù.