Chủ đề nóng

Coleen ra “tối hậu thư” với Rooney

Thứ tư, ngày 15/09/2010 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hôm qua, lần đầu tiên sau những bê bối với gái gọi của đức lang quân, Coleen đã cho Rooney trở về nhà nhưng vợ Rooney cũng không phải tay vừa khi đề ra những quy định nghiêm ngặt.
Bình luận 0

Việc Coleen để Rooney ngủ lại tổ ấm của hai vợ chồng đêm qua là hành động cho thấy cuộc hôn nhân của cặp đôi này được hàn gắn. Nhưng Coleen đã vạch ra một bảng quy định chi tiết và khá nghiêm ngặt yêu cầu chồng mình phải tuân theo đồng thời tuyên bố thẳng thừng, đây là cơ hội cuối cùng dành cho R10.

Hôm qua, Coleen tự lái chiếc xe Range Rover với va li quần áo của hai mẹ con về lại tổ ấm ở Cheshire. Sau đó gần hai tiếng, Rooney cũng đánh xe về nhà lần đầu tiên kể từ sau khi báo chí tiết lộ rằng anh đã qua đêm với hai gái mại dâm khi vợ đang mang thai.

 
Hai vợ chồng Rooney về tổ ấm của mình chỉ cách nhau chưa đầy hai tiếng.

Một người bạn thân của vợ Rooney cho biết, Coleen muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của họ bằng việc cho chồng một cơ hội cuối cùng, sau khi Rooney hoàn toàn đồng ý các quy định mà Coleen đưa ra.

"Coleen đã nói với Rooney, nếu xảy ra những vụ bê bối như vậy một lần nữa, cuộc hôn nhân sẽ kết thúc. Rooney có thể trở về nhà và anh ấy có cơ hội để lấy lại niềm tin. Rooney đã thề thốt với Coleen là đã có bài học đắt giá, và chuyện vừa qua là sai lầm khủng khiếp của anh ấy”.

Theo bạn bè của Coleen, có nhiều lý do khiến Coleen nhanh chóng tha thứ cho chồng. Trong hoàn cảnh hiện nay, Coleen không thể thiếu người đàn ông trong nhà và bờ vai để dựa, khi mà cậu con trai của họ còn quá nhỏ và người em của Coleen hiện đang rất nguy kịch. Cô em nuôi 12 tuổi của Coleen mắc chứng bệnh rối loạn não, hiện đang hôn mê sâu trong bệnh viện Alder Hey, Liverpool.

Trước đó cuộc hôn nhân của cặp đôi này có nguy cơ tan vỡ sau khi báo chí tiết lộ tiền đạo M.U đã trả 1.200 bảng Anh để qua đêm với gái mại dâm Jenny Thompson. Vụ ầm ĩ đã khiến Coleen không chịu nổi và ôm cậu con trai Kai về nhà bố mẹ.

Theo Sina
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem