Chủ đề nóng

Con dấu của UBND phường bị vứt ra cánh đồng

Thứ bảy, ngày 04/05/2013 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc gặt lúa, một người dân đã nhặt được bao nylon, trong đó có con dấu của UBND phường 9 (Tuy Hòa, Phú Yên). Công an đang điều tra ai đã lấy cắp dấu vứt ra đồng.
Bình luận 0

Chiều 3.5, thượng tá Lê Đức Hoàn, Phó công an TP Tuy Hòa cho biết đã tìm thấy con dấu mà UBND phường 9 bị mất vào sáng 15.4.

Trong lúc gặt lúa tại phường 9, ông Nguyễn Thành Sum (ngụ xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, Phú Yên) nhặt được bao nylon trong đó có con dấu của UBND phường 9 và đem đến giao nộp cho công an. Cơ quan công an đang xác định ai đã lấy cắp con dấu này vứt ra đồng.

Trước đó sáng 15.4, UBND phường 9 phải đóng cửa không tiếp dân. Tất cả đồ đạc, tư trang, đồ dùng cá nhân của cán bộ, nhân viên, thậm chí cả chậu hoa, cây cảnh cũng được lục tung kiểm tra để tìm con dấu.

Bà Cộng Thị Lan, Chủ tịch UBND phường 9 khẳng định: “Lúc đó trong trụ sở UBND phường chưa hề có người dân nào đến liên hệ công việc, chỉ toàn cán bộ. Từ khi sử dụng đến khi phát hiện bị mất con dấu chỉ trong 10 phút. Tôi khẳng định chỉ có cán bộ trong ủy ban lấy cắp”.

Theo Pháp luật TP HCM

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem