Chủ đề nóng

cồn ethanol

 • Vụ “Dân vây nhà máy cồn đòi nợ” ở Quảng Nam: Tỉnh “cầu cứu” Chính phủ

  Vụ “Dân vây nhà máy cồn đòi nợ” ở Quảng Nam: Tỉnh “cầu cứu” Chính phủ

  Gần đây hàng chục người dân, tiểu thương đã tập trung trước cổng Nhà máy Cồn Ethanol Đại Tân (thuộc Công ty Cổ phần Đồng Xanh, xã Đại Tân, huyện Đại Lộc) để đòi công ty phải trả nợ.
 • Dân vây nhà máy cồn đòi nợ

  Dân vây nhà máy cồn đòi nợ

  Sáng 17.3, hàng chục người dân, tiểu thương trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam và Kon Tum, tập trung trước cổng Nhà máy Cồn Ethanol Đại Tân (thuộc Công ty Cổ phần Đồng Xanh, xã Đại Tân, huyện Đại Lộc) để đòi lãnh đạo công ty phải trả nợ.
 • Lãnh đạo Nhà máy Cồn Đại Tân bị vây đòi nợ

  Lãnh đạo Nhà máy Cồn Đại Tân bị vây đòi nợ

  (Dân Việt) - Ngày 14.1, hàng chục chủ nợ mang xe tải, rồi lập hàng rào chắn xung quanh Nhà máy Cồn Ethanol Đại Tân (xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, Quãng Nam) của Công ty CP Đồng Xanh để gây áp lực buộc công ty này trả nợ cho họ.
 • Báo cáo Chính phủ hỗ trợ cứu Nhà máy Cồn Ethanol Đại Tân

  Báo cáo Chính phủ hỗ trợ cứu Nhà máy Cồn Ethanol Đại Tân

  (Dân Việt) - Ngày 24.12, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam đã có cuộc họp tìm biện pháp giải cứu cho Nhà máy Cồn Ethanol Đại Tân (xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đang trong tình trạng phá sản, bị nhiều doanh nghiệp bao vây nhà máy để đòi nợ.
 • Ngân hàng thu hồi nợ như phim hành động

  Ngân hàng thu hồi nợ như phim hành động

  Tình hình căng thẳng khi bất ngờ vào nửa đêm, 47 thanh niên đến từ một công ty vệ sĩ ở TP.HCM xuất hiện để ngăn cản người dân. Ngay khi nhảy xuống xe, nhóm thanh niên này đã bao vây con đường ngang qua nhà máy...
 • “Sống mà ăn sắn”!

  “Sống mà ăn sắn”!

  (Dân Việt) - Bà hàng nước chiêu đãi các hội viên CLB Gốc đa đĩa sắn luộc: - Ăn đi các ông, nhà trồng cho gà rỉa, chọn mấy củ ngon ăn cho vui mồm, tôi phờ- ri đấy, đáng mấy hào đâu.
 • Thèm rượu, uống Ethanol, giáo viên hóa mù mắt

  Thèm rượu, uống Ethanol, giáo viên hóa mù mắt

  Đang làm việc trong phòng thí nghiệm, anh P.Đ.T (40 tuổi, Hà Nội) bỗng “lên cơn” thèm rượu, anh này liền uống một chén cồn Ethanol. Sau đó, anh T. thầy buồn nôn, chóng mặt, mắt mờ dần và đến hôm sau thì mù.
 • Cảnh giác với gan nhiễm mỡ

  Cảnh giác với gan nhiễm mỡ

  (Dân Việt) - Khi nói đến bệnh gan, người ta thường hay nghe đến viêm gan, xơ gan hay ung thư gan…, ít ai nhắc đến gan thoái hoá mỡ (gan nhiễm mỡ). Tuy nhiên, căn bệnh này đang có tốc độ phát triển nhanh.
 • Sản xuất xăng từ... sắn

  Sản xuất xăng từ... sắn

  (Dân Việt) - Đầu tháng Tám này, sản phẩm xăng sinh học (E5) do Nhà máy Cồn ethanol Đại Tân tại Quảng Nam sản xuất từ sắn khô chính thức được bán ra thị trường.