Chủ đề nóng

Con người có nguồn gốc từ ngoài hành tinh

Sputnik Thứ bảy, ngày 28/01/2017 09:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Columbia đã có một phát hiện bất thường. Họ nói rằng tất cả loài người trên trái đất có nguồn gốc từ người ngoài hành tinh.
Bình luận 0

Các chuyên gia cho rằng cuộc sống tồn tại trên hành tinh khác và được sinh ra rất lâu trước khi có sự sống trên Trái đất. Do thiên tai nghiêm trọng, người ngoài hành tinh bắt đầu tìm kiếm "ngôi nhà" mới. Và họ đến được trái đất của chúng ta.

Các chuyên gia cho rằng hành tinh của chúng ta lần đầu tiên được các nhà nghiên cứu đến thăm. Khi rời khỏi trái đất, họ có thể để lại các sinh vật nguyên thủy đã phát triển qua nhiều thế kỷ thành con người.

Các nhà nghiên cứu cho rằng lý thuyết của họ có quyền tồn tại, bởi vì có những dấu hiệu gián tiếp của sự sống trên các hành tinh khác của hệ mặt trời. Học thuyết này có tên gọi là Panspermia.

Các chuyên gia chỉ ra rằng hiện chưa thể chứng minh học thuyết này, bởi vì con người chưa thể tìm thấy đại diện của sự sống ngoài trái đất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem