Chủ đề nóng

Con người sẽ thấy người ngoài hành tinh trong mùa hè 2017?

Sputnik Thứ hai, ngày 23/01/2017 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mùa hè năm nay, phía trên Trái đất sẽ xuất hiện đối tượng bay không xác định (UFO)- đó là thông báo của các nhà khoa học, kèm theo lưu ý rằng cho đến nay vẫn không thể xác định được bản chất của vật thể bay nọ. Một số chuyên gia thậm chí còn tin rằng đó là phi thuyền của một nền văn minh ngoài Trái đất.
Bình luận 0

Hàng loạt chuyên gia tuyên bố rằng bản chất chuyển động của đối tượng này cho thấy nó được điều khiển bằng tay. Theo quan điểm của họ, nó thay đổi tốc độ và quỹ đạo bay theo kiểu lạ lùng không giống các đối tượng không gian bình thường.

Cần lưu ý rằng đây sẽ không phải là lần đầu có vật thể lạ bay gần Trái đất. Như ghi nhận ngay từ năm 1991, đã có cái được gọi là "1991 VG». Có dữ liệu cho thấy rằng đối tượng lạ đã bay gần Trái đất vào năm 1975, nhưng sau đó người ta lại cho rằng đó là tên lửa vũ trụ của Liên Xô.

Theo tính toán của các nhà khoa học, vật thể bí ẩn sẽ bay gần Trái đất ở khu vực Nam Cực. Các nhà thiên văn hy vọng sẽ kịp chụp ảnh và xem xét kỹ bản chất của đối tượng bay kỳ lạ này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem