Chủ đề nóng

Con trai 16 tuổi "trót dại", cặp vợ chồng bất đắc dĩ thành ông bà sớm

Phan Hằng - WOB Chủ nhật, ngày 29/12/2019 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đứa con trai 16 tuổi của mình lỡ có con với bạn gái, cặp vợ chồng này đã tình nguyện trở thành ông bà toàn thời gian để chăm sóc cho cháu trai của mình.
Bình luận 0

Một người phụ nữ 38 tuổi và một người đàn ông 42 tuổi ở Đài Loan đã đăng tải những hình ảnh đứa cháu trai của mình lên mạng xã hội. Cặp vợ chồng vui vẻ thông báo rằng bây giờ họ đã trở thành ông bà toàn thời gian. Người phụ nữ này còn hài hước nói rằng cháu trai của mình bây giờ trông không khác gì con trai của họ vậy.

Theo trang Oriental Daily, người đàn ông nói rằng mình và vợ kết hôn rất sớm nên có con đầu lòng khi tuổi quá ít tuổi. Nhớ lại lúc đó, ông nói rằng vì 2 vợ chồng còn quá trẻ nên không còn cách nào khác là nhờ mẹ của mình chăm sóc để vợ chồng đi làm. Khoảng thời gian đó, họ cũng khó có thể dành thời gian cho con trai của mình.

Vì vậy, khi đứa con trai 16 tuổi của họ nói rằng người bạn gái đã mang thai và dự tính sẽ sinh em bé. Lúc đó 2 vợ chồng nhớ lại cảm giác lần đầu tiên họ được làm cha mẹ. Trong những năm tháng đầu đời của con trai họ, việc chăm sóc hầu như là do bàn tay của nội ngoại giúp đỡ, do đó 2 vợ chồng hầu như không có kinh nghiệm gì nhiều. Trước thông tin con trai mình sắp làm cha, 2 vợ chồng sắp làm ông bà nội, họ đã tức tốc lên mạng tìm kiếm thông tin và hỏi ý kiến của nhiều người về kỹ năng chăm sóc trẻ.

Mặt khác, người đàn ông nói rằng mình chỉ có 4 ngày để chuẩn bị tinh thần để trở thành ông nội trước khi đứa bé chào đời.

Người con trai nói thêm rằng bạn gái của mình chỉ phát hiện ra có em bé ở tuần thứ 37 sau khi đi siêu âm, 4 ngày sau cô đã sinh con.

Mặc dù sự việc xảy ra quá đột ngột nhưng cả 2 vợ chồng đều cảm thấy rất vui vì được làm ông bà nội sớm, họ một lần nữa được trải nghiệm việc nuôi con cái mà trước đây đã bỏ dở. Người đàn ông này cũng hy vọng rằng con trai mình sẽ cẩn thận hơn trong tương lai.

Người cha khắc khổ bật khóc khi con trai bị từ chối hẹn hò

Niềm hy vọng của người cha vào màn mai mối này thể hiện rõ qua từng lời nói.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem