Chủ đề nóng

Con trai Pogba lần đầu đến Old Trafford cổ vũ bố

Minh Tú Thứ ba, ngày 26/02/2019 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở trận M.U hòa Liverpool thuộc vòng 27 Premier League cuối tuần qua, bạn gái Maria Salaues đã đưa cậu con trai mới sinh của Paul Pogba đến sân cổ vũ tiền vệ người Pháp.
Bình luận 0

Maria Salaues “khai hoa nở nhụy”, biến Paul Pogba lần đầu tiên lên chức bố vào tháng trước. Muốn giữ kín thông tin và hình ảnh của người con mới sinh nên Pogba, Maria Salaues và những người thân trong gia đình tiền vệ người Pháp tuyệt đối không đăng tải thông tin cũng như hình ảnh liên quan đến thiên thần của họ.

Pogba thi đấu hăng hái

Thậm chí, Pogba và Maria Salaues còn chưa tiết lộ giới tính người con mới chào đời. Tuy nhiên, theo The Sun, thiên thần của Pogba và người mẫu Bolivia là con trai.

Tối qua con trai của Maria Salaues và Pogba đã lần đầu tiên xuất hiện ở Old Trafford, đến cổ vũ cho ông bố nổi tiếng ở trận derby nước Anh. Đây cũng là lần đầu tiên con trai Pogba xuất hiện trước công chúng. Đi cùng Maria Salaues và con trai Pogba có một người bạn và một vệ sỹ được tuyển thủ Pháp thuê riêng bảo vệ vợ và con.

Tuy nhiên, không ai thấy mặt con trai Paul Pogba bởi cậu bé được Maria Salaues và vệ sỹ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, nằm gọn và được che kín trong chiếc võng nhỏ.

Nhờ sự cổ vũ của vợ và con trai, Pogba đã thi đấu rất hăng hái ở trận đấu với Liverpool. Dù rất nỗ lực nhưng tuyển thủ Pháp không thể giúp M.U đánh bại The Kop (hòa 0-0).

Bạn gái và con trai đến Old Trafford cổ vũ Pogba

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem