Chủ đề nóng

Công an Bình Dương

 • Mâu thuẫn trong quán karaoke, người đàn ông bị đá chết

  Mâu thuẫn trong quán karaoke, người đàn ông bị đá chết

  Ngày 3/2, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Phạm Tuấn Hùng (hay gọi là Mạnh, 40 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là Nguyễn Minh Khai (40 tuổi, ngụ TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương).
 • CA Bình Dương lên tiếng vụ “hiệp sĩ” Hải xin ra khỏi CLB phòng chống tội phạm

  CA Bình Dương lên tiếng vụ “hiệp sĩ” Hải xin ra khỏi CLB phòng chống tội phạm

  Ngày 16/10, liên quan đến việc “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải - thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm (CLB PCTP) phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một có đơn xin thôi tham gia Câu lạc bộ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc với phòng chức năng và Công an TP.Thủ Dầu Một để nghe báo cáo cụ thể và cho ý kiến chỉ đạo.
 • Đi đòi tiền nhà trọ, em trai của nữ quản lý bị chém tử vong

  Đi đòi tiền nhà trọ, em trai của nữ quản lý bị chém tử vong

  Ngày 15/8, Công an tỉnh Bình Dương đang giữ đối tượng Danh Ngọc Bão (SN 1996, ngụ tỉnh Sóc Trăng, trú TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh N.N.L (SN 1983, ngụ tỉnh Gia Lai, trú tỉnh Bình Dương).
 • Tạm giữ đôi nam nữ nghi liên quan vụ người phụ nữ bị cứa cổ trong phòng trọ

  Tạm giữ đôi nam nữ nghi liên quan vụ người phụ nữ bị cứa cổ trong phòng trọ

  Chiều 19/7, Công an TP.Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đã tạm giữ 2 đối tượng là Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), vì có liên quan đến nghi án người phụ nữ tử vong trong phòng trọ, với vết cứa ở cổ.
 • Truy tìm thanh niên và bạn gái nghi cứa cổ người phụ nữ trong phòng trọ

  Truy tìm thanh niên và bạn gái nghi cứa cổ người phụ nữ trong phòng trọ

  Ngày 19/7, Công an tỉnh Bình Dương vừa phát đi thông báo truy tìm 2 đối tượng là Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) vì có liên quan đến vụ án người phụ nữ tử vong trong phòng trọ, có vết cứa ở cổ.
 • Khởi tố vụ thiếu uý lái xe CSGT gây tai nạn khiến 1 người tử vong

  Khởi tố vụ thiếu uý lái xe CSGT gây tai nạn khiến 1 người tử vong

  Chiều 14/6, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án để làm rõ vụ xe CSGT gây tai nạn khiến một người tử vong vào tối 9/6.
 • Liên tiếp cháy lớn, Công an Bình Dương lập đoàn kiểm tra PCCC

  Liên tiếp cháy lớn, Công an Bình Dương lập đoàn kiểm tra PCCC

  Ngày 12/6, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương đã công bố quyết định lập Đoàn kiểm tra liên ngành về PCCC đối với chủ đầu tư các khu công nghiệp và một số cơ sở, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh này.
 • "Hành vi giấu xác nạn nhân trong bê tông là rất lạ, chưa từng gặp"

  "Hành vi giấu xác nạn nhân trong bê tông là rất lạ, chưa từng gặp"

  Bên hành lang Quốc hội, đại biểu Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có những trao đổi xung quanh vụ việc 2 thi thể giấu trong các khối bê tông gây chấn động dư luận xã hội những ngày qua.
 • Chú ruột phát hiện cháu chết bốc mùi trong phòng trọ

  Chú ruột phát hiện cháu chết bốc mùi trong phòng trọ

  Sau nhiều ngày không thấy cháu đi làm, chú ruột tới phòng trọ để kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết, thi thể đang bốc mùi hôi thối.
 • Tài xế xe khách chống đối CSGT, dương tính với ma túy

  Tài xế xe khách chống đối CSGT, dương tính với ma túy

  Ngày 2.2, Công an tỉnh Bình Dương đang củng cố hồ sơ xử lý với Nguyễn Quốc Hạnh (SN 1983, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) về các hành vi như: Lưu thông không đúng làn đường quy định, không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT, điều khiển xe trên đường khi trong cơ thể có chất ma túy, không có giấy phép lái xe và tạm giữ ô tô khách.