Chủ đề nóng

Công an Hải Phòng thông tin vụ đôi nam nữ ngã ở ngã tư Quán Toan

Nguyễn Đại Thứ sáu, ngày 11/10/2019 12:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 11/10, Công an Hải Phòng đã chính thức thông tin về vụ việc xử lý vi phạm giao thông tại ngã tư Quán Toan, quận Hồng Bàng.
Bình luận 0

Theo Công an Hải Phòng: Thực hiện chỉ đạo của UBND phường Quán Toan, quận Hồng Bàng về việc ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị, Công an phường Quán Toan đã xây dựng kế hoạch về đảm bảo trật tự công cộng trên địa bàn phường.

 Hình ảnh vụ va chạm giao thông (ảnh cắt từ clip)

Được sự phân công của chỉ huy Công an phường, hồi 8h50 ngày 10/10, tổ cảnh sát trật tự Công an phường Quán Toan thực hiện công tác đảm bảo trật tự đường hè tại các tuyến đường trên địa bàn phường. Khi 2 cán bộ Công an phường điều khiển xe mô tô đi đến ngã tư Quán Toan dừng theo tín hiệu đèn đỏ thì phát hiện góc ngã tư Quán Toan phía đầu đường Hải Triều có một xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè sai quy định và một số quán bán hoa bày bán dưới lòng đường làm cản trở giao thông.

Một cán bộ Công an phường xuống xe, sang đường thì gặp xe mô tô BKS: 1501-350.51 chở 2 người không đội mũ bảo hiểm, vi phạm Luật An toàn giao thông. Khi nhìn thấy lực lượng công an, người điều khiển xe mô tô đã tăng tốc bỏ chạy lao vào lực lượng công an đang làm nhiệm vụ và xe đổ ra đường.

Lực lượng Công an phường đã đưa người vi phạm và phương tiện về trụ sở làm việc. Trong quá trình làm việc, người điều khiển xe mô tô đã nhận thức được hành vi sai phạm của mình.

Công an phường Quán Toan đã lập hồ sơ xử lý người điều khiển xe mô tô về các hành vi vi phạm: Không đội mũ bảo hiểm dành cho người đi xe mô tô, xe gắn máy; chở theo người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; không có giấy phép lái xe và không mang theo đăng ký xe mô tô.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem