Chủ đề nóng

Công an vào cuộc vụ phát tán “ảnh nóng” Chủ tịch xã trong nhà nghỉ

Nguyễn Đại Thứ bảy, ngày 12/08/2017 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng nay (13.8), trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Văn Quyn - Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết: Sau khi nắm được sự việc, Huyện ủy Vĩnh Bảo đã mời ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học - lên làm tường trình về sự việc, đồng thời cũng yêu cầu cơ quan công an vào cuộc để làm rõ đúng - sai.
Bình luận 0

Bức ảnh chụp người đàn ông không mặc quần áo trong nhà nghỉ chính là ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học. (Ảnh: I.T)

Ông Nguyễn Văn Quyn cũng nhận định việc tung ảnh nóng của ông Phương có thể do mâu thuẫn cá nhân giữa ông Phương và một số người trong xóm trong việc giải phóng mặt bằng đền Trạng Trình Nguyễn Bình Khiêm.

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo cũng nêu quan điểm xử lý vụ việc: "Quan điểm dứt khoát là không bao che. Sau này khi có kết luận chính thức, ai sai, ai đúng chúng tôi sẽ xử lý nghiêm".

Trước đó, dư luận trên mạng xôn xao khi bức ảnh một người đàn ông không mặc quần áo, đang ngồi trên giường trong nhà nghỉ được cho là Chủ tịch UBND xã Lý Học được đăng tải.

Bên cạnh đó là bức ảnh một thanh niên có tên Đinh Văn Hùng bị chảy máu ở mặt, kèm chú thích là anh này bị vị Chủ tịch xã kia đánh.

Tuy nhiên, khi trao đổi với Dân Việt ngày hôm qua (11.8), sau khi thừa nhận mình chính là người đàn ông không mặc quần áo trong bức ảnh, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Lý Học - đã khẳng định: “Đây là việc xúc phạm cá nhân và ông sẽ gửi đơn đến UBND huyện Vĩnh Bảo cũng như Công an huyện Vĩnh Bảo đề nghị vào cuộc xác minh để làm rõ”.

Ông Phương cũng khẳng định không có chuyện ông đánh người thanh niên tên Hùng chảy máu như tố cáo trên mạng.

Ông Phương trần tình với Dân Việt: Ngày 5.8, ông có công chuyện ra Hải Phòng thì được người quen là anh Đinh Văn Hùng (SN 1995, ở Mỹ Đức, Hà Nội) gọi điện hẹn về Tiên Lãng chơi.

Do quen biết anh Hùng nên ông Phương đã về Tiên Lãng gặp anh Hùng theo lời hẹn. Sau khi ăn cơm trưa xong, ông Phương và anh Hùng vào nhà nghỉ Như Quỳnh (thị trấn Tiên Lãng) để nghỉ trưa.

“Tôi vào tắm, sau đó lên giường, đang lau người thì đúng lúc này, Hùng đã chụp ảnh tôi. Tôi cũng không ngờ Hùng chụp ảnh mình”, ông Phương kể.

Tiếp đó ngày 6.8, anh Hùng về thôn 5 (Lý Học). Ngồi tại quán nước, anh Hùng khoe những bức ảnh đã chụp ông Phương trong nhà nghỉ với mấy người đàn ông ở quán nước và chuyển tiếp ảnh cho họ.

Sau đó, ông Phương biết tin ảnh mình trong nhà nghỉ bị đưa lên mạng. Ông Phương đã gọi điện cho anh Hùng yêu cầu xuống ngay Hải Phòng để giải quyết.

Trong buổi nói chuyện với ông Phương tại nhà, anh Hùng một mực khẳng định không cho ai ảnh ông Phương. Sau đó , giữa anh Hùng và con trai ông Phương xảy ra to tiếng do anh Hùng chuyển những hình ảnh phản cảm của ông Phương sang máy của con trai ông và nhắn tin nói xấu ông Phương với con trai.

Ngay sau đó, con trai ông Phương tức giận nói với anh Hùng: “Sao mày lại đưa ảnh ông ý lên? Mày muốn gì muốn tống tiền hay định làm gì?”. Bởi vậy, hai người đã xảy ra xô xát.

Có người hàng xóm vào can khi thấy anh Hùng vớ được con dao, nhưng bị anh Hùng làm đứt tay, người này bức xúc quá nên đã lấy vật cứng đập vào đầu anh này. Sau đó, mọi người đưa anh Hùng đi khâu vết thương và giảng hòa ngay tối hôm đó.

Đến ngày 10.8, một người nhận ảnh từ anh Hùng có nick facebook “Hào Quang” đã đăng những bức ảnh phản cảm của ông Phương lên mạng xã hội. Ông Phương xác định, người này tên là Vũ Đức Th (SN 1962, tại thôn 5, xã Lý Học, Vĩnh Bảo).

Ông Phương cho rằng ông Th đăng ảnh nóng của ông là do giữa hai người có mâu thuẫn từ lâu. Người này không vừa lòng trong vấn đề chỉ đạo, giải quyết  công việc của ông ở làng xã, từ đó lợi dụng cơ hội đăng ảnh với mục đích là bôi nhọ danh dự của người khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem