Chủ đề nóng

công cụ

 • Người yêu chỉ xem tôi như một công cụ tình dục

  Người yêu chỉ xem tôi như một công cụ tình dục

  Tôi hàng ngày chìm đắm trong tình yêu, chính xác hơn là tình dục, bao nhiêu tiền bạc công sức tôi làm ra đều cung phụng cho thói quen không thể thiếu đó. Tôi tàn tạ, sức khỏe bị bào mòn, người yêu chỉ xem tôi như một công cụ.
 • Soạn email bằng … đàn ghita điện tử

  Soạn email bằng … đàn ghita điện tử

  Dân Việt - Đã nhàm chán với việc ngồi lì trong văn phòng viết email, anh David Neveel, sống tại Portland, bang Oregon (Mỹ) biến chiếc đàn ghita điện tử của mình thành công cụ soạn email.
 • Gmail buộc sử dụng tính năng soạn thư mới

  Gmail buộc sử dụng tính năng soạn thư mới

  Kể từ ngày 30.3, Google đã buộc người dùng sử dụng tính năng soạn email mới trong Gmail trên phạm vi toàn cầu, bất kể người dùng có thích sử dụng giao diện soạn email này hay không.
 • Tuyển Việt Nam: Thua lại... tốt!

  Tuyển Việt Nam: Thua lại... tốt!

  Thua đối thủ như Hong Kong thì đau nhưng suy cho cùng, thất bại đó chẳng phải thảm họa ở một trận đấu mà thắng thua vô tình lại thành công cụ để "người ta" giải quyết vô số vấn đề ở tầm vĩ mô của nền bóng đá.
 • Sau CSGT Thanh Hóa, đến lượt Mỹ bắt xe vi phạm bằng lưới?

  Sau CSGT Thanh Hóa, đến lượt Mỹ bắt xe vi phạm bằng lưới?

  Phát minh mới của một công ty tại Mỹ có thể sẽ giúp cảnh sát nước này bắt xe vi phạm bằng cách dùng lưới, nhưng khoa học và an toàn hơn “sáng kiến” của CSGT Thanh Hóa.
 • Phải quy định chặt chẽ các trường hợp được nổ súng

  Phải quy định chặt chẽ các trường hợp được nổ súng

  Dân Việt - Đề xuất của Bộ Công an về việc cho phép người thi hành công vụ (THCV) trong trường hợp đặc biệt, có thể nổ súng trực tiếp vào người và phương tiện vi phạm, đang được dư luận quan tâm.
 • Liên kết sản xuất giúp nông dân tăng thu nhập

  Liên kết sản xuất giúp nông dân tăng thu nhập

  (Dân Việt) - Đó là khẳng định của các đại biểu tại Hội thảo khởi động Dự án “Nâng cao năng lực sử dụng công cụ trong việc phát triển các loại hình kinh tế tập thể trong nông nghiệp cho cán bộ Hội NDVN”, do T.Ư Hội NDVN tổ chức ngày 26.2.
 • Yahoo liên minh quảng cáo trực tuyến cùng Google

  Yahoo liên minh quảng cáo trực tuyến cùng Google

  Tập đoàn công nghệ tiên phong Yahoo! ngày 6.2 đã công bố liên minh quảng cáo trực tuyến với Google, đối thủ đã truất ngôi của chính Yahoo trong lĩnh vực tìm kiếm trên mạng.
 • Ngăn chặn trục lợi trợ cấp xã hội

  Ngăn chặn trục lợi trợ cấp xã hội

  (Dân Việt) - Ngày 10.12, Cục Bảo trợ xã hội (Bộ LĐTBXH) cho biết đang xây dựng bộ công cụ thống nhất trong việc thống kê số người được bảo trợ trong cả nước phục vụ việc triển khai Dự án An sinh xã hội Việt Nam.
 • Firefox 17 cho phép cập nhật Facebook liên tục

  Firefox 17 cho phép cập nhật Facebook liên tục

  Dân Việt - Hãng Mozilla vừa chính thức cho phát hành phiên bản Firefox 17 có giao diện được tích hợp sẵn Facebook Messenger. Nhờ đó bạn có thể chat Facebook ngay cả khi đang lướt trang web khác.