Chủ đề nóng

Gmail buộc sử dụng tính năng soạn thư mới

Thứ hai, ngày 01/04/2013 06:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kể từ ngày 30.3, Google đã buộc người dùng sử dụng tính năng soạn email mới trong Gmail trên phạm vi toàn cầu, bất kể người dùng có thích sử dụng giao diện soạn email này hay không.
Bình luận 0

Theo Cnet, tính năng soạn email mới từng được Google công bố vào cuối tháng 10 năm ngoái, với khả năng tạo thêm cửa sổ soạn email thu nhỏ bên trong giao diện chính.


Google đã chính thức áp dụng giao diện soạn email mới trong Gmail trên phạm vi toàn cầu - Ảnh chụp màn hình

Cửa sổ thu nhỏ mới được thiết kế như một pop-up, qua đó cho phép người dùng thực hiện việc soạn email trực tiếp trên đây. Nó cũng được trang bị đầy đủ các công cụ để giúp người dùng thực hiện việc soạn email mới.

Lợi thế của các soạn email mới này là người dùng vừa có thể soạn nội dung cần gửi, vừa có thể xem được các email cũ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó Google vẫn cho phép người dùng quay lại với giao diện soạn email cũ. Nhưng thời điểm hiện tại, Google đã buộc toàn bộ người dùng toàn cầu sử dụng tính năng soạn email mới này.

Theo Thanh Niên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem