Công dụng của rau ngót
-
Trồng loại rau hàm lượng vitamin A, vitamin C cao hơn hẳn so với bưởi, chanh, cam..., nông dân xã Đại Đức (Kim Thành, Hải Dương) có nguồn thu nhập ổn định.
-
Ở nước ta, có một loại rau cực kỳ dễ trồng, lại còn được ca tụng "rẻ hơn thịt, bổ hơn thuốc" đó chính là rau ngót.
-
Rau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện chất lượng tinh trùng, ngăn ngừa béo phì, kích hoạt sản xuất sữa mẹ …
-
Rau ngót có thể kết hợp nấu với thịt băm, tôm nõn giúp tăng dinh dưỡng cho món ăn và tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới.