Chủ đề nóng

công lao

 • Ít ai biết: Jack Ma có được ngày hôm nay là nhờ 3 "quý nhân" này

  Ít ai biết: Jack Ma có được ngày hôm nay là nhờ 3 "quý nhân" này

  Jack Ma có thể trở thành doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ như hiện tại là nhờ có công lao rất lớn của 3 quý nhân này
 • Yếu tố tinh thần đối với nhà nông cực kỳ quan trọng

  Yếu tố tinh thần đối với nhà nông cực kỳ quan trọng

  Thời đương nhiệm (Giám đốc Sở NNPTNT, rồi Chủ tịch UBND tỉnh An Giang), ông Nguyễn Minh Nhị  được biết đến là người khởi xướng nhiều cách làm, đề ra nhiều chính sách mang tính đột phá trong lĩnh vực tam nông. 
 • Chia sẻ khó khăn với nạn nhân chất độc da cam

  Chia sẻ khó khăn với nạn nhân chất độc da cam

  Ngày 6.7, Báo Nông Thôn Ngày Nay, Hội Tích thiện liên phường Hà Nội và một số nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho 20 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (mỗi phần quà trị giá 750.000 đồng) và hỗ trợ 1 tấn gạo cho bếp ăn từ thiện.
 • Dựng hầm Đờ Cát bằng nến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Dựng hầm Đờ Cát bằng nến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Để tưởng nhớ công lao của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và những anh hùng dân tộc đã chiến đấu làm nên thắng lợi lịch sử Điện Biên Phủ 7.5.1954, tối qua (7.5), đông đảo người dân trên cả nước đã về viếng và tưởng nhớ Đại tướng tại nhà riêng (30 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội).
 • Người Việt Giỗ Tổ: “Trăm sông cùng về với biển”

  Người Việt Giỗ Tổ: “Trăm sông cùng về với biển”

  Những ngày này, cùng với đồng bào trong nước, hàng triệu người Việt ở nước ngoài cũng đang một lòng hướng về tổ tiên dân tộc, hướng về đất nước Việt Nam thân yêu, tưởng nhớ công lao dựng nước của các Vua Hùng.
 • Hữu đức, đa tài của họ Mạc ở Hà Tiên

  Hữu đức, đa tài của họ Mạc ở Hà Tiên

  Vừa là một võ tướng trấn thủ miền biên viễn, lại vừa là con chim đầu đàn Tao đàn Chiêu Anh Các, tập hợp ngót “tam thập lục kiệt” trong xứ và hải ngoại đủ chứng tỏ Mạc Thiên Tích không chỉ là bậc võ công hiển hách mà còn là hữu đức đa tài...
 • Đam Rông (Lâm Đồng): Gặp mặt người có công

  Đam Rông (Lâm Đồng): Gặp mặt người có công

  Công an huyện Đam Rông vừa có buổi gặp mặt những người có công trong việc giải quyết vấn đề Fulro để biểu dương và ghi nhận công lao của những người đã tích cực phối hợp với lực lượng công an giải quyết các vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn.
 • Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: 'Không bao giờ quên cuộc chiến biên giới 1979’

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: 'Không bao giờ quên cuộc chiến biên giới 1979’

  “Đảng, Nhà nước không bao giờ quên công lao của đồng bào chiến đấu, hy sinh để giành thắng lợi trong cuộc chiến chống xâm lược ngày 17.2.1979”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định.
 • Có nhiều cách để tri ân

  Có nhiều cách để tri ân

  Mong mỏi của người dân TP.HCM có được một con đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tri ân những công lao to lớn của Đại tướng đối với dân tộc cuối cùng đã sắp trở thành hiện thực.
 • Đề xuất Tướng Giáp là Danh nhân quân sự kiệt xuất thế giới

  Đề xuất Tướng Giáp là Danh nhân quân sự kiệt xuất thế giới

  "... Chúng tôi còn đề xuất nên vinh danh Đại tướng là Anh hùng giải phóng dân tộc và Danh nhân quân sự kiệt xuất thế giới", đó là chia sẻ bên lề của ông Lê Như Tiến trong kỳ họp Quốc hội sáng 22.10.