Chủ đề nóng

công tác Hội

 • Hội Nông dân Điện Biên: Nhiều hoạt động giúp nông dân phát triển sản xuất

  Hội Nông dân Điện Biên: Nhiều hoạt động giúp nông dân phát triển sản xuất

  Sáng ngày 11/9, tại hội trường UBND Thành phố Điện Biên Phủ, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban Công tác Hội và Phong trào nông dân Quý III và đề ra phương hướng nhiệm vụ Qúy IV năm 2020.
 • Nông dân phải giàu có, nông thôn phải hiện đại, văn minh

  Nông dân phải giàu có, nông thôn phải hiện đại, văn minh

  Đó là một phần quan trọng trong chủ đề công tác Hội Nông dân mà Phó Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) Nguyễn Xuân Định đặc biệt nhấn mạnh phải thực hiện thành công từ năm 2020.
 • Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Coi trọng dạy nghề nông dân

  Chủ tịch Hội NDVN Thào Xuân Sùng: Coi trọng dạy nghề nông dân

  Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, chiều 30/7 đồng chí Thào Xuân Sùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hànhTrung ương Hội Nông dân Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên về một số nội dung liên quan đến công tác Hội và phong trào nông dân.
 • Hội nghị BCH TƯ Hội NDVN: Tập trung mọi giải pháp giúp nông dân

  Hội nghị BCH TƯ Hội NDVN: Tập trung mọi giải pháp giúp nông dân

  Sáng hôm nay 22/7, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) lần thứ 3 (mở rộng) đã chính thức khai mạc . Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Thào Xuân Sùng chủ trì hội nghị.
 • Hội đồng hành nông dân chống dịch tả lợn châu Phi

  Hội đồng hành nông dân chống dịch tả lợn châu Phi

  Trong thời gian qua, dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) có chiều hướng lây lan nhanh và phức tạp, Hội ND tỉnh Hải Dương đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền tới các cấp Hội nhằm phòng, chống bệnh hiệu quả.
 • Trồng chuối đỏ ở vùng đất nắng gió chang chang

  Trồng chuối đỏ ở vùng đất nắng gió chang chang

  Hướng về cơ sở, tập trung hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất những mô hình sản xuất mới, trong đó có mô hình trồng chuối đỏ-đó là những hoạt động nổi bật của Hội Nông dân huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
 • Việc làm thiết thực sẽ kéo nông dân đến với Hội

  Việc làm thiết thực sẽ kéo nông dân đến với Hội

  Vừa qua, Hội ND thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) tổ chức tọa đàm “Nâng cao vai trò sinh hoạt chi hội trên địa bàn dân cư” giai đoạn 2019 - 2023. Tham dự tọa đàm có ông Nguyễn Văn Thận - Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh Quảng Nam cùng 100 đại biểu là cán bộ hội viên nông dân của 20 xã/phường và chi hội trưởng của 142 thôn/khối phố.
 • Lạng Sơn: Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên, nông dân

  Lạng Sơn: Nâng “chất” và “lượng” cán bộ, hội viên, nông dân

  Cùng với việc đẩy mạnh thực hiện 3 phong trào thi đua lớn, Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn luôn quan tâm củng cố, tổ chức bộ máy và tăng cường nâng cao “chất” và “lượng” của đội ngũ cán bộ, hội viên các cấp qua đó góp phần tăng hiệu quả hoạt động của hội nông dân trên địa bàn tỉnh.
 • Đưa vốn ngoại đến từng mô hình sản xuất

  Đưa vốn ngoại đến từng mô hình sản xuất

  Một trong những điểm khác biệt và ấn tượng trong hoạt động của Hội ND tỉnh Hòa Bình là sự tích cực huy động, tranh thủ sự giúp đỡ từ các nguồn viện trợ nước ngoài giúp cho hoạt động Hội và phong trào nông dân có nhiều đổi mới.
 • An Giang: Hội làm “bà đỡ”, nông dân yên tâm làm giàu

  An Giang: Hội làm “bà đỡ”, nông dân yên tâm làm giàu

  Những năm qua, các cấp Hội ND tỉnh An Giang đã tích cực, chủ động hỗ trợ hội viên, ND sản xuất theo chuỗi với hình thức hợp đồng tiêu thụ nông sản giữa ND, tổ hợp tác, hợp tác xã với các doanh nghiệp. Báo NTNN trao đổi với ông Châu Văn Ly - Chủ tịch Hội ND tỉnh An Giang xung quanh hình thức hợp tác này.