Chủ đề nóng

Công ty trả mức lương "khủng" chỉ để... "lướt" TikTok

Thứ ba, ngày 30/05/2023 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty tiếp thị người ảnh hưởng Ubiquitous tuyên bố cần thuê 3 ứng viên "xem TikTok chuyên nghiệp", chỉ cần ngồi xem clip TikTok trực tuyến là có thể dễ dàng kiếm được số tiền lớn.
Bình luận 0

"Chúng tôi là Ubiquitous, nơi lý tưởng cho việc marketing (tiếp thị) trên Instagram, YouTube và đặc biệt là TikTok", công ty cho biết.

"Hiện nay, chúng tôi sẵn sàng trả cho ba người 100 USD một giờ để tham gia phiên xem TikTok kéo dài 10 tiếng đồng hồ, giúp chúng tôi khám phá các xu hướng mới đang nổi lên trong lĩnh vực này".

Làm một phép tính đơn giản, chúng ta có thể nhận ra rằng với 100 USD một giờ, nếu làm trong 10 giờ, số tiền kiếm được sẽ là 1000 USD (~24 triệu VNĐ). Công việc này khá hấp dẫn với nhiều người do tính chất nhẹ nhàng, giải trí và hầu hết ai cũng có thể làm được.

Trong quá trình xem, các ứng viên sẽ giúp Ubiquitous khám phá các xu hướng mới nổi bằng cách điền vào một tài liệu đơn giản về các xu hướng định kỳ mà họ phát hiện.

Công ty trả mức lương "khủng" chỉ để... "lướt TikTok" - Ảnh 1.

Những ứng viên được chọn có thể kiếm được 100 USD một giờ cho việc “lướt TikTok”. Ảnh: GH tech.

Jeremy Boudinet, Phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng của Ubiquitous, cho biết: "Sau thành công của công việc xem TikTok vào tháng 10 vừa rồi, chúng tôi cảm thấy việc đưa ý tưởng này trở lại lần thứ hai và thậm chí làm cho lớn hơn lần trước là điều đúng đắn".

"Chúng tôi không tìm kiếm một chuyên gia hay một người sành sỏi về TikTok, chúng tôi chỉ tìm kiếm một người dùng TikTok khá thường xuyên và tích cực trên mạng xã hội của riêng họ".

Không yêu cầu kinh nghiệm, tất cả mọi người đều có thể đăng ký miễn là họ trên 18 tuổi và có tài khoản TikTok. Tuy nhiên, do sức hút hấp dẫn, vị trí này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều ứng viên tham gia. Ubiquitous cho biết rất có khả năng xảy ra tình trạng quá tải.

Vào lần tìm kiếm ứng viên "lướt" TikTok trước, số người đăng ký đã vượt mốc 50.000, nhưng chỉ có một người được chọn, đó là nữ sinh viên tên Rosella Cruz, người có gần 75.000 người theo dõi trên TikTok.

Nói về công việc, Rosella cho biết: "Tôi biết mình muốn trở thành người sáng tạo nội dung từ khi còn nhỏ và dù sao thì tôi cũng dành cả ngày cho TikTok, vì vậy tôi cảm thấy đây là cơ hội để kiếm tiền và học hỏi thêm khi làm điều mình yêu thích".

Hoài Phương (Unilad)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem