Chủ đề nóng

cốp pha

 • Dân bản Khuông hợp sức làm cầu

  Dân bản Khuông hợp sức làm cầu

  Sau bao năm chịu cảnh đi cầu tre vượt suối, giờ đây người dân bản Khuông thuộc xã Nam Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) không còn phải hì hục làm cầu, trông cầu… khi mùa mưa, lũ đến. Đó là nhờ chính dân bản hợp lực làm nên cây cầu bê tông vững chãi.
 • Căn nhà siêu kỳ quặc ở xứ Nghệ

  Căn nhà siêu kỳ quặc ở xứ Nghệ

  Ngôi nhà được thiết kế theo hình thức vô cùng lạ mắt, gồm 4 tầng lớn và một hình chóp có 5 tầng nhỏ. Theo lời chủ nhân của ngôi nhà thì một mình ông xây nó suốt ròng rã 24 năm trời, bất chấp những lời đàm tiếu.
 • Chỉ vì cái nhìn “đểu”, một thanh niên bị bổ cuốc vào đầu

  Chỉ vì cái nhìn “đểu”, một thanh niên bị bổ cuốc vào đầu

  Dân Việt - Cho rằng mình bị nhìn “đểu”, Liên đã đấm vào mồn Đạt. Không vội đánh trả, Đạt và Huy đi gọi thêm 5 người nữa quay lại hành hung Liên đến độ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
 • Chuyến xe định mệnh tại Lào qua lời kể của người sống sót

  Chuyến xe định mệnh tại Lào qua lời kể của người sống sót

  Dân Việt - Khi đó chúng tôi hầu hết đều đang ngủ vì mệt bỗng nghe một tiếng rầm rất lớn. Tôi choáng váng không biết gì nữa. Cảm giác lạnh ập vào mặt, Thì ra mình đang nằm dưới sông...
 • Chủ tịch HĐQT chiếm đoạt tài sản ra đầu thú

  Chủ tịch HĐQT chiếm đoạt tài sản ra đầu thú

  (Dân Việt) - Ngày 7.9, Cơ quan CSĐT, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã điều tra, xác minh làm rõ vụ án lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
 • Sập mái khách sạn Sailing Tower do thi công thiếu khoa học

  Sập mái khách sạn Sailing Tower do thi công thiếu khoa học

  (Dân Việt) - Sở Xây dựng Hà Tĩnh vừa có báo cáo kết luận về vụ sập mái khách sạn Sailing Tower, khẳng định nguyên nhân chính do biện pháp thi công thiếu khoa học, hệ thống cốp pha chống đỡ dầm sàn, mái không đảm bảo khả năng chịu lực nên trong quá trình đổ bê tông đã mất ổn định và gây sụp đổ.