Chủ đề nóng

C.P. Việt Nam đóng góp hơn 500 đơn vị máu

Chủ nhật, ngày 17/03/2013 13:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy đã tiếp nhận 511 đơn vị máu từ hoạt động hiến máu tình nguyện trong Ngày hội gia đình của Công ty C.P Việt Nam (CPV) vừa qua.
Bình luận 0

Theo C.P Việt Nam, hoạt động hiến máu tình nguyện là nội dung quan trọng trong chương trình Ngày hội gia đình truyền thống của doanh nghiệp này, với thông điệp “Chia sẻ để yêu thương”.

Trong số 511 đơn vị máu thu được trong Ngày hội gia đình C.P Việt Nam, với 2.000 nhân viên, còn có sự đóng góp của các khách hàng, chủ trang trại chăn nuôi gia công của doanh nghiệp này.

Anh Phạm Văn Long một chủ trang trại chăn nuôi heo gia công với CPV cho biết, anh đã có 20 lần hiến máu tình nguyện khi con trẻ, và từ ngày CPV có phong trào hiến máu tình nguyện anh lại trở lại tham gia hiến máu cùng CPV và năm nay là lần thứ 3 anh tham gia cùng CPV. Anh Long bộc bạch: “Tôi đã gắn bó với CPV, nhờ có CPV mà thu nhập của gia đình tôi khấm khá hơn, có điều kiện cho con ăn học tốt hơn. Mặc dù đã ngưng việc hiến máu từ lâu nhưng nay trước hoạt động hiến máu đầy nghĩa tình của CPV đã thôi thúc tôi tiếp tục đến đây để tham gia hiến máu”.

Cùng với hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động khác tại Ngày hội đã thu hút rất nhiều người tham gia với tâm niệm từ thiện. Nhiều nhân viên đã cất trữ, bảo quản các loại hiện vật như đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập của con em, vật dụng gia đình, đồ chơi trẻ con và cả thực phẩm để mang đến đóng góp cho Quỹ hỗ trợ từ thiện của CPV, với mong muốn góp phần giảm thiểu khó khăn cho nhiều người còn có nhu cầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem