Chủ đề nóng

C.P Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Ngọc Lê Thứ ba, ngày 19/05/2020 10:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5, tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra chương trình Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" và "Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2020.
Bình luận 0

Tham dự lễ phát động chương trình có anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế. Về phía C.P Việt Nam có chị Lê Nhật Thùy - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện, anh Nguyễn Quốc Khang- Chủ tịch Hội LHTN C.P Việt Nam, cùng các tình nguyện viên Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam.

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trong chương trình ý nghĩa này.Công ty đãtặng 350.000 quả trứng gà để thực hiện Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng cồng năm 2020 tại 63 tỉnh, thành phố.

C.P Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Ảnh 1.

Chị Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện trao biểu trưng 350.000 quả trứng gà C.P đến chương trình

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng 66 năm Kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Ngày hội cũng là dịp để thanh niên thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống chia sẻ "lá lành đùm lá rách", cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng.

Đặc biệt, chương trình diễn ra trong giai đoạn Việt Nam và thế giới đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Lực lượng thanh niên chính là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động "Vì một Việt Nam mạnh khỏe".

C.P Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Ảnh 2.

Tình nguyện viên C.P Việt Nam trao quà đến người dân khám bệnh tại ngày hội thầy thuốc trẻ ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

Trong 11 năm liên tiếp, từ năm 2010 đến  nay, C.P Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này. Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trên khắp đất nước. Thông qua hoạt động thường niên này, công ty mong muốn cùng với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, thực hiện các hoạt động vì an sinh xã hội.

C.P Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Ảnh 3.

Các thầy thuốc trẻ khám bệnh cho người dân tại điểm hội Thừa Thiên - Huế.

C.P Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - Ảnh 4.

Các tình nguyện viên C.P Việt Nam trao quà đến người dân tại Giáo xứ Phụng Hưng, thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ .

Với tinh thần nhân ái và sẻ chia, các tình nguyện viên C.P Việt Nam đã tham gia các hoạt động như trao quà tặng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc, quà miễn phí cho hơn 17.000 người dân  tại 63 tỉnh, thành có hoàn cảnh khó khan; cùng nâng cao tinh thần yêu nước qua việc hoàn thành tốt công việc và luôn "học Bác mỗi ngày" để hoàn thiện bản thân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem