Cù lao Long Hựu
-
Hàng năm, cứ vào tháng 9 Âm lịch, mùa cá cơm lại về. Những ngư dân cù lao Long Hựu, huyện Cần Đước, tỉnh Long An háo hức ra khơi ngoài sông Vàm Cỏ lưới bắt cá cơm nước ngọt. Lưới cá cơm không chỉ có thêm thu nhập mà còn như một thú vui giải trí của ngư dân cù lao.
-
Không ai còn nhớ mứt me đã được làm từ khi nào, nhưng thấy mứt me là thấy tết. Hàng năm, xuân về tết đến, người dân cù lao Long Hựu (huyện Cần Đước, tỉnh Long An) chọn những trái me dốt làm thành món mứt me để cúng ông bà và đãi khách, làm quà biếu dịp tết.
-
Không ai còn nhớ mứt me đã được làm từ khi nào, nhưng thấy mứt me là thấy tết. Hàng năm, xuân về tết đến, người dân cù lao Long Hựu chọn những trái me dốt làm thành món mứt me để cúng ông bà và đãi khách, làm quà biếu dịp tết.