Củ sen
-
Có không ít loại rau củ hiện nay bị dùng hóa chất, chất kích thích tăng trưởng, tuy nhiên vẫn có những loại rau củ phát triển tự nhiên và chứa đầy dinh dưỡng.
-
Đây là loại củ được các chuyên gia dinh dưỡng ca ngợi như "liều thuốc bổ nhất" trong mùa thu. Loại củ này không chỉ bổ dưỡng mà còn chế biến được nhiều món ngon.
-
Đây là những loại rau củ quả bổ dưỡng, nở rộ trong mùa thu bạn đừng bỏ lỡ. Ăn ngon, tốt cho sức khỏe còn tràn ngập cảm giác hạnh phúc.
-
Món ăn này vừa ngon lại đơn giản, dễ làm, thanh mát, giòn giòn chua chua ngòn ngọt đảm bảo thích hợp bữa cơm ngày hè.
-
Củ sen có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng muốn tốt nhất thì phải chú ý những điều sau.
-
Sản xuất theo quy trình sạch, an toàn, nhờ đó hai sản phẩm gồm trà củ sen và tinh bột củ sen của Công ty Cổ phẩn Nông nghiệp VIAGRI (xã Trực Chính, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) luôn được khách hàng tin dùng.
-
Mùa thu chính là mùa thu hoạch của loại củ này: Củ sen. Nhiều người rất thích ăn chúng vị thơm mát, giòn ngọt lại còn bổ dưỡng. Bạn hãy thử caách chế biến mới lạ này nhé.
-
Trồng sen lấy củ trên đất trồng lúa kém hiệu quả đã được người nông dân xã Hòa Cư thực hiện từ rất lâu đời và là địa phương đầu tiên của huyện Cao Lộc(tỉnh Lạng Sơn) triển khai thực hiện mô hình kinh tế này nhưng diện tích trồng còn manh mún, nhỏ lẻ
-
Tất cả các bộ phận của cây sen đều có thể ăn được và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, củ sen chứa vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng được dùng để chữa nhiều bệnh khác nhau và làm gia vị cho món ăn.
-
Sở hữu vài cái ao nhưng anh Bá không nuôi tôm cá, mà thay vào đó, lựa chọn trồng loại thực vật dân dã này.