Cưa bom, hai người thu phế liệu mất mạng

Thứ bảy, ngày 30/07/2011 15:34 PM (GMT+7)
Dân Việt - Khoảng 12 giờ 45 ngày 30.7, tại khu vực rẫy Đám Rậm, thôn Phú Quý, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã xảy ra vụ nổ bom làm hai người chết tại chỗ và một người bị thương nặng.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, hai nạn nhân tử vong là Trương Văn Phu, 51 tuổi, ở thôn Tây và Trần Minh Trí, 57 tuổi, ở thôn Phước Bình, cùng ở xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh; người bị thương nặng là Lưu Tịnh Minh.

Theo người dân địa phương, vào sáng cùng ngày, ông Phu, Trí và Minh cùng đi rà sắt phế liệu tại khu vực trên đã phát hiện một quả bom 105 li, nên tổ chức cưa bom để lấy thuốc, Khi đang cưa, bất ngờ bom phát nổ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem