Cửa hàng thực phẩm sạch
-
786 chuỗi rau, thịt an toàn với 670 điểm bán là kết quả sau 5 năm triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho TP. Hà Nội giai đoạn 2015 - 2020.
-
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đầu tư mở các cửa hàng kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
-
Đa phần hộ sản xuất, HTX vẫn chưa liên kết thành chuỗi giá trị, dẫn tới tình trạng được mùa mất giá hoặc sản phẩm không thể vào được các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch.
-
Với diện tích hơn 5ha, ông Nguyễn Trọng Long - Giám đốc HTX Hoàng Long ở Thanh Oai (Hà Nội) đã xây dựng một trang trại chăn nuôi lợn hiện đại bậc nhất Thủ đô với hệ thống công nghệ, phòng dịch tối tân đã giúp cho đàn lợn 6.000 con an toàn trước các loại dịch bệnh nguy hiểm như dịch tả lợn châu Phi.
-
Rau xanh là loại thực phẩm trong các bữa cơm hàng ngày tuy nhiên để chọn mua được những mớ rau tươi ngon, an toàn theo mùa cần có những bí quyết riêng.
-
Cách nhận biết thực phẩm ngâm hóa chất gây ung thư qua các đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn mua được những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn.