Chủ đề nóng

Cùng Nhà hát Tuổi trẻ và Vietjet “bay lên những ước mơ” tại thành phố mang tên Bác

Thứ ba, ngày 23/07/2019 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau những buổi diễn đầu tiên khởi động chuỗi các vở diễn đặc sắc dành riêng cho thiếu nhi trong khuôn khổ chương trình “Bay lên những ước mơ”, Nhà hát Tuổi trẻ và hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã mang tới cho các bạn nhỏ tại khu vực phía Nam các buổi diễn vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, tiếp tục ươm mầm tình yêu nghệ thuật chân chính cho các bạn nhỏ.
Bình luận 0

Dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” 2019 khởi động từ ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019 với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em đều đặn mỗi tuần trong suốt 1 năm. Các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ với sự đồng hành của Vietjet năm nay đã dàn dựng và mang vở diễn “Giấc mơ nàng tiên cá”, “Con chim xanh”, “Sơn Tinh – Thủy Tinh”… đến với các khán giả nhí tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh, thành lân cận.

Đúng như tên gọi của chuỗi chương trình, “Bay lên những ước mơ” là thông điệp đầy tính nhân văn mà Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ gửi gắm tới các bạn nhỏ, mong muốn trở thành cầu nối chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ, trở thành nguồn động viên các bạn nhỏ vượt qua những khó khăn, thử thách để vươn tới ước mơ, biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

“Bay lên những ước mơ” cùng máy bay Amy của Vietjet xuất hiện nổi bật tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với “Bay lên những ước mơ” các bạn nhỏ không chỉ được thưởng thức các vở diễn mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi trước và sau giờ diễn mà các cô chú Vietjet, Nhà hát Tuổi trẻ đã chuẩn bị cho các bạn.

Máy bay Amy cùng điệu nhảy dễ thương cũng hâm nóng khán phòng trước giờ diễn, các bạn nhỏ rất thích thú học theo từng cử động của Amy dễ thương.

Khán phòng Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh đã đón rất đông các bạn nhỏ tới xem các vở diễn đặc sắc.

Trên sân khấu, các cô chú nghệ sĩ thể hiện những vũ điệu, diễn xuất chuyên nghiệp, ở dưới khán phòng các bạn nhỏ cũng học theo với những bước chập chững đầu tiên, bắt đầu nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật biểu diễn.

Sau mỗi vở diễn, được lên sân khấu chụp hình cùng các nhân vật đặc biệt trong vở diễn luôn là phần được các bạn nhỏ đặc biệt yêu thích.

Những buổi biểu diễn, các hoạt động dành riêng cho các khán giả nhỏ tuổi trong chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” đã tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho những mầm non tương lai của đất nước. Sự kết hợp của hai tên tuổi uy tín và tâm huyết với thế hệ trẻ là Nhà hát Tuổi trẻ và hãng hàng không Vietjet thực sự đã ghi dấu ấn mạnh mẽ không chỉ tại Hà Nội mà với cả những khán giả tại thành phố mang tên Bác.

P.V
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem