Chủ đề nóng

Cung nhân duyên bị phá hoại, 4 con giáp dễ gặp thi phi, xui xẻo trong năm 2021

Chủ nhật, ngày 10/01/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thìn, Ngọ, Mùi, Thân là bốn con giáp do cung nhân duyên xấu và phạm xung thái tuế nên gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống năm 2021.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Thìn: 

Cung nhân duyên bị phá hoại, 4 con giáp dễ gặp thi phi, xui xẻo trong năm 2021 - Ảnh 1.

Năm 2021, vận nhân duyên của con giáp tuổi Thìn không tốt, các mối quan hệ xấu đi trông thấy, tiểu nhân xuất hiện rất nhiều và đa phần là hãm hại trong công việc.

Cung nhân duyên bị phá hoại nên trong năm 2021 quý nhân ít, tiểu nhân nhiều. Con giáp này dễ bị người khác đố kỵ vì sự thành công trong công việc nên đặt điều, hãm hại gây nên thị phi và những tổn hại về danh dự cho người tuổi Thìn.

Con giáp tuổi Ngọ: 

Cung nhân duyên bị phá hoại, 4 con giáp dễ gặp thi phi, xui xẻo trong năm 2021 - Ảnh 3.

Năm 2021, cung nhân duyên và sức khỏe của người tuổi Ngọ đều không tốt. Điều này là do con giáp này bước vào cục diện “phạm hại thái tuế” nên hung vận đeo bám suốt năm.

Người tuổi Ngọ nên cẩn trọng các mối quan hệ làm ăn, hợp tác để tránh bị lừa gạt trong công việc mà gây nên tổn hại về tài chính. Đồng thời cũng nên chú ý đến sức khỏe, cần tăng cường rèn luyện và đi khám định kỳ để kịp thời phòng tránh những vấn đề sức khỏe phát sinh.

Con giáp tuổi Mùi: 

Cung nhân duyên bị phá hoại, 4 con giáp dễ gặp thi phi, xui xẻo trong năm 2021 - Ảnh 4.

Năm 2021, do người tuổi Mùi bước vào cục diện “Xung Thái Tuế” nên vận thế lao dốc không phanh, đặc biệt cung nhân duyên không suôn sẻ, không tốt đẹp như những năm trước.

Cung nhân duyên chuyển xấu khiến người tuổi Mùi dễ gặp họa tiểu nhân, công việc bế tắc, thu nhập giảm sụt, tình cảm mâu thuẫn. Do đó con giáp này cần thận trọng trong lời nói và hành động.

Con giáp tuổi Thân: 

Cung nhân duyên bị phá hoại, 4 con giáp dễ gặp thi phi, xui xẻo trong năm 2021 - Ảnh 5.

Tuổi Thân: Năm 2021, người tuổi Thân dễ vì lời ăn tiếng nói mà rước họa vào thân. Nếu không cẩn thận dễ bị người xấu thừa cơ ám hại, bản thân gặp phải vô số thị phi không đáng có.

Điều người tuổi Thân đáng lưu ý trong năm 2021 là cần kết giao nhiều với người tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Tỵ. Đây chính là quý nhân đem lại may mắn cho con giáp này.

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo lnka) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem