Chủ đề nóng

Cùng TNEX đầu tư tài chính với mức khởi điểm từ 10.000 đồng

PV Thứ ba, ngày 06/06/2023 16:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
TNEX hợp tác cùng Fincorp ra mắt tính năng mới, tạo môi trường đầu tư an toàn, chỉ số rủi ro ở mức thấp phù hợp cho Gen Z.
Bình luận 0

Đầu tư chứng chỉ quỹ qua app

Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Nền tảng Tài chính Kỹ thuật số TNEX đã chính thức hợp tác với Fincorp - đơn vị sở hữu Fmarket nền tảng giao dịch Quỹ mở đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động từ năm 2018. 

Thông qua việc hợp tác với Fincorp, TNEX cũng chính thức ra mắt sản phẩm “Quỹ đầu tư” hướng đến tạo môi trường đầu tư lành mạnh cùng  lợi nhuận hấp dẫn và khả năng rủi ro ở mức thấp cho người dùng. Theo đó, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, nhà đầu tư đã có thể mở tài khoản, thực hiện giao dịch mua bán trực tiếp với 35 quỹ mở (bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu và quỹ cân bằng) có trên Fmarket. 

Cùng TNEX đầu tư tài chính với mức khởi điểm từ 10.000 đồng  - Ảnh 1.

TNEX hợp tác cùng Fincorp mang đến giải pháp đầu tư an toàn cho giới trẻ

Theo các chuyên gia tài chính, hình thức đầu tư chứng chỉ quỹ có nhiều ưu điểm như: vốn đầu tư nhỏ, giao dịch thuận tiện; lợi nhuận hấp dẫn với các quỹ hoạt động hiệu quả; xóa bỏ rào cản vốn đầu tư (nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ với số tiền khởi điểm là 10.000 đồng).

Là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam đã và đang tích cực ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhiều lĩnh vực để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Nền tảng ngân hàng thuần số TNEX - một sản phẩm trong hệ sinh thái sản phẩm thuận ích của TNG Holdings Vienam cung cấp nhiều loại dịch vụ tài chính cho khách hàng tại Việt Nam từ tài khoản thanh toán và quỹ đa năng, đến thẻ ghi nợ và các hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ. 

Đại diện TNEX chia sẻ, tính năng “Quỹ đầu tư” ra đời với mong muốn giúp tất cả khách hàng, đặc biệt là Gen Z tiếp cận với khái niệm đầu tư, bắt đầu từ Quỹ mở và các sản phẩm tài chính của các Tổ chức phát hành uy tín một cách dễ dàng, minh bạch và chuyên nghiệp.  

So với việc nhà đầu tư tự giao dịch trên thị trường chứng khoán, “Quỹ đầu tư” của TNEX là một kênh đầu tư tiềm năng và ít rủi ro hơn so với việc nhà đầu tư tự giao dịch trên thị trường chứng khoán. TNEX cung cấp cho nhà đầu tư một nền tảng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và tin cậy khi tích hợp trọn vẹn quá trình mua bán và đầu tư chứng chỉ quỹ chỉ trong một ứng dụng, thay vì để khách hàng phải thao tác trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Cơ hội đột phá tài chính của Gen Z 

Mina Chung, một chuyên gia tài chính kiêm nhà sáng lập “Money With Mina” đã chỉ ra rằng Gen Z nên đầu tư vào quỹ ở độ tuổi sớm để đạt mục tiêu tài chính lâu dài. Đồng thời cô dành lời khuyên cho các nhà đầu tư nguyên tắc: Không đầu tư vào những gì mình không biết, hiểu về hiệu quả của lãi kép lợi nhuận, không bỏ hết trứng vào một rổ (không chỉ mua một loại tài sản). 

Theo Mina Chung, chứng chỉ quỹ chính là sản phẩm hội tụ các tiêu chí nói trên và gợi ý chứng chỉ quỹ phải là kênh lâu dài, không phải là kênh để lướt sóng. 

Cùng TNEX đầu tư tài chính với mức khởi điểm từ 10.000 đồng  - Ảnh 2.

TNEX mang đến những kiến thức tài chính bổ ích cho người dùng

Đồng hành với các nhà đầu tư, TNEX cung cấp những kiến thức bổ ích về tài chính, đặc biệt đầu tư chứng chỉ quỹ qua cổng thông tin “Vitamin T” có trên ứng dụng. Các nhà đầu tư mới có thể tự trang bị cho bản thân khi tham gia thị trường. Đây cũng là nhu cầu của các khách hàng trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z ở thời kỳ sơ khởi tham gia đầu tư.

Sự kết hợp giữa nền tảng tài chính kỹ thuật số và quỹ đầu tư mang đến cơ hội sinh lợi bền vững, dài hạn cho người dùng. Số lượng chứng chỉ quỹ được mua sẽ không bị giới hạn, lợi nhuận nhận được là phần chênh lệch giá bán ra so với khi mua vào. Đồng thời, những hạng mục đầu tư được đưa ra với số lượng quỹ đa dạng, phù hợp với nhiều khẩu vị đầu tư, có thể đáp ứng nhu cầu từ những khách hàng Gen Z mới bắt đầu cho đến những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, khó tính.

Bà Phạm Thị Nguyệt Nga - Tổng Giám đốc TNEX khẳng định: “Sự ra đời của Quỹ đầu tư trên nền tảng Ngân hàng thuần số TNEX vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng có thêm một kênh đầu tư gián tiếp, thuận tiện trong giao dịch, nhanh chóng trong đầu tư. Đây cũng là minh chứng cho việc TNEX luôn đồng hành cùng các khách hàng của mình thông qua việc không ngừng cho ra đời các dịch vụ tài chính ngân hàng thuận ích, xứng đáng với ngôi vị “Ngân hàng số tốt nhất dành cho Gen Z tại Việt Nam” và “Ngân hàng số tốt nhất khu vực Đông Nam Á 2023” do The Digital Banker trao tặng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem