Chủ đề nóng

Cuộc bình chọn HLV xuất sắc nhất châu Á: HLV Park Hang-seo "vô đối"?

Tú Phạm Chủ nhật, ngày 14/06/2020 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Park Hang-seo được cho là sẽ về nhất trong cuộc bình chọn nhà cầm quân xuất sắc nhất châu Á.
Bình luận 0

Fox Sports châu Á vừa tổ chức cuộc bình chọn HLV xuất sắc nhất châu Á. 9 nhà cầm quân lọt vào danh sách bình chọn. Từ danh sách này, NHM sẽ chọn ra 1 nhà cầm quân xuất sắc nhất.

Cuộc bình chọn HLV xuất sắc nhất châu Á: HLV Park Hang-seo "vô đối"? - Ảnh 1.

9 HLV được Fox Sports châu Á lựa chọn.

Có 2 vị HLV từng và đang dẫn dắt ĐT Việt Nam được Fox Sports châu Á lựa chọn. Đó là Alfred Riedl, nhà cầm quân người Áo từng trải qua 3 thời kỳ dẫn dắt "Rồng vàng". Người còn lại chính là HLV Park Hang-seo.

7 HLV còn lại lọt vào danh sách nói trên là Alberto Zaccheroni (cựu HLV ĐT Nhật Bản và UAE), Carlos Queiroz (cựu HLV ĐT Iran), Guus Hiddink (cựu HLV ĐT Hàn Quốc), Radojko Avramović (cựu HLV ĐT Singapore), Kiatisak (cựu HLV ĐT Thái Lan), Félix Sánchez Bas (HLV ĐT Qatar) và Rajagopal (cựu HLV ĐT Malaysia).

Xét về danh tiếng và thành tích, HLV Park Hang-seo thua kém nhiều HLV kể trên. Cụ thể, ông Park không thể sánh với Alberto Zaccheroni, Guus Hiddink hay Carlos Queiroz… Tuy nhiên, nhà cầm quân của ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể được bình chọn là HLV xuất sắc nhất châu Á.

Sau khi Fox Sports châu Á tổ chức bình chọn, NHM Việt Nam đã kêu gọi bỏ phiếu cho ông Park. Rất nhiều người chia sẻ đường link và hô hào ủng hộ nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Bằng cách này, NHM Việt Nam từng nhiều lần giúp các cầu thủ nước nhà giành chiến thắng trong các cuộc bình chọn do AFF hay AFC tổ chức. Mới nhất, CĐV Việt Nam giúp Quang Hải chiến thắng tuyệt đối trong cuộc bình chọn Bàn thắng đá phạt đẹp nhất lịch sử AFC Cup. Vì thế, sẽ không ngạc nhiên nếu HLV Park Hang-seo giành chiến thắng tuyệt đối trong cuộc bình chọn này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem