Chủ đề nóng

Cuộc chiến pháp lý dai dẳng giữa Amber Heard và Johnny Depp

Phương Việt Thứ hai, ngày 27/06/2022 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, cuộc chiến pháp lý giữa cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp vẫn còn tiếp diễn dai dẳng.
Bình luận 0

Theo Deadline, luật sư đại diện cho Johnny Depp và Amber Heard đã ngồi lại với nhau hồi cuối tuần vừa qua để thống nhất phương án thực hiện phán quyết do tòa án đưa ra, sau khi vụ kiện đã khép lại với phần thắng thuộc về Johnny Depp.

Đại diện của nữ diễn viên Amber Heard cho hay: "Chúng tôi không từ bỏ quyền kháng cáo bởi chúng tôi biết mình đang nắm lẽ phải". Hai bên không thể đồng nhất được quan điểm sau nhiều giờ làm việc. Sau khi tòa phán quyết, Amber Heard và Johnny Depp sẽ phải nộp lên tòa lần lượt là 2 triệu USD và 10,35 triệu USD.

Chính vì lý do này, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, cuộc chiến pháp lý giữa cặp đôi vẫn còn tiếp diễn dai dẳng.

Cuộc chiến pháp lý dai dẳng giữa Amber Heard và Johnny Depp - Ảnh 1.

Cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp khi còn mặn nồng. (Ảnh: NYT).

Theo nguồn tin từ Fox News, Amber Heard đã từ bỏ hy vọng quay trở lại Hollywood. Cô đang trong quá trình thảo luận và đàm phán để xuất bản một cuốn sách tự truyện, tiếp nối sau vụ thua kiện của cô trước chồng cũ Johnny Depp. Cuốn tự truyện sẽ được kể theo góc nhìn của Amber Heard về quá trình kiện tụng cũng như cách mà cô làm lại cuộc sống sau khi thua kiện.

"Amber cho rằng sự nghiệp của cô ấy tại Hollywood đã kết thúc. Cô ấy hiện đang đàm phán cho cuốn tự truyện và rất phấn khởi về nó. Ở thời điểm hiện tại, Amber rõ ràng chẳng còn gì để mất và cô ấy muốn kể hết mọi chuyện", nguồn tin chia sẻ.

Amber Heard khánh kiệt?

Truyền thông tại Mỹ cũng đã phân tích về năng lực tài chính của Amber Heard ở thời điểm hiện tại và nhận định rằng, nữ diễn viên có thể sẽ rơi vào cảnh phá sản khi phải chi trả khoản tiền bồi thường hơn 10 triệu USD cho Johnny Depp. Một số tờ tin tức còn cho rằng, Amber Heard thực ra đã rơi vào cảnh khánh kiệt vì số tiền lớn phải chi ra cho việc theo đuổi kiện tụng suốt thời gian qua.

Johnny Depp kiện Amber Heard tội bôi nhọ, đòi bồi thường 50 triệu USD và Amber Heard kiện ngược chồng cũ cũng tội bôi nhọ với yêu cầu bồi thường 100 triệu USD. Trong suốt thời gian tranh tụng, Johnny Depp chiếm được cảm tình từ người hâm mộ hơn Amber Heard. Ông được nhiều người ủng hộ, cổ động bên ngoài tòa án.

Vì những lùm xùm với vợ cũ, Johnny Depp bị mất hình ảnh, mất đi nhiều vai diễn và số tiền thù lao khổng lồ. Sau vụ kiện, Johnny Depp tất bật hoạt động, mong mỏi sớm trở lại trường quay, cống hiến cho nghệ thuật. Trong khi đó, Amber Heard tuyên bố sẽ viết sách nói tất cả mọi thứ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem