Chủ đề nóng

Cuộc sống xa xỉ và bê bối của cha Justin Bieber

Trọng Đạt Thứ hai, ngày 30/05/2016 05:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Jeremy sở hữu hàng loạt phi cơ, siêu xe, các thú vui xa xỉ lẫn một danh sách dài những người phụ nữ.
Bình luận 0

Jeremy Bieber, sinh năm 1975, sống tại Ontario (Canada), từng kết hôn với Pattie Mallette và sinh ra cậu con trai mà giờ đây là hoàng tử nhạc pop thế giới Justin Bieber.

Một bức ảnh của Jeremy và cậu con trai Justin Bieber khi cậu còn nhỏ.

Người đàn ông này có một tiểu sử không mấy sáng sủa, khi đi quá giới hạn với mẹ đẻ của Justin khi bà mới 17 tuổi. Jeremy có xuất phát điểm là một thợ mộc, khi Justin chưa ra đời, ông đã bỏ mẹ con Justin để đi theo người phụ nữ khác.

Đó chính là lí do vì sao hiện người ta biết đến gia đình cha mẹ nuôi Bulter của Justin Bieber hơn là cha mẹ đẻ.

Độ ăn chơi của hai cha con (đội mũ) được cho là mang tính gene di truyền.

Từng bị chỉ trích là người bố vô trách nhiệm và có ảnh hưởng xấu tới suy nghĩ lẫn lối sống của Justin Bieber, song hình ảnh của Jeremy Bieber vẫn được cậu con trai chia sẻ thường xuyên trên các trang mạng xã hội.

Thậm chí, cậu có phần thân thiết và quý mến người cha đã từng ruồng bỏ mẹ con cậu trong quá khứ.

Ngoài vai trò là cha của Justin, người ta còn biết đến Jeremy như một "dân chơi" thứ thiệt khi ông sở hữu hàng loạt phi cơ, siêu xe, đồ chơi công nghệ, các thú vui xa xỉ lẫn một danh sách dài những người phụ nữ từng đi qua đời mình.

Jeremy chụp ảnh cùng cậu con trai bên chiếc phi cơ cá nhân.

Selfie cùng cô bạn gái lâu năm Chelsea Rebelo.

Theo trang Rada Online, Jeremy từng bị bắt vài lần và kết án tù, song bằng cách nào đó, gần như toàn bộ tài liệu của Tòa án Canada về các vụ việc này đã bị tiêu hủy.

Năm 1997, Jeremy từng bị cảnh sát bắt vì tội đánh người gây thương tích và bị kết án tù 90 ngày, 2 năm quản chế và bị cấm sử dụng vũ khí trong vòng 10 năm.

Cũng theo tài liệu này, năm 1999 Jeremy bị kết án 2 năm quản chế và ngồi tù 21 ngày vì không tuân thủ đúng bản án quản chế trước đó. Năm 2002, ông lại một lần nữa bị bắt vì tội đánh người, nhưng vụ án đã bị cho qua từ năm 2004.

Cha con Justin Bieber cũng từng "cùng nhau" phạm tội khi cùng 10 người khác hút cần sa trên một chuyến bay từ Canada sang New Jersy (Mỹ). Các phi công đã liên tục nhắc nhở nhưng cả nhóm phớt lờ. Nồng độ ma túy trong khói cần sa phi công hít phải nhiều đến mức sau đó kiểm tra cho thấy, họ dương tính với nồng độ ma túy trong cơ thể.

Thêm một số hình ảnh về cha con Justin:

Ông bố Justin có đam mê với xe trượt tuyết và các loại xe vượt địa hình.

Ảnh 2 bố con nhà Bieber trong quá khứ.

Bố con nhà Bieber khá hợp nhau trong khoản ăn chơi vô độ, xăm trổ và các mối tình phức tạp.

Gia đình Justin Bieber trong một lần đoàn tụ hiếm hoi khi chàng ca sĩ ra mắt album "Never Say Never" trong năm 2011.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem