Chủ đề nóng

Cười bò lăn với cặp vợ chồng "lầy lội", yêu nhau thuở 13, vô đối các tật xấu

Diệp Diệp Thứ ba, ngày 04/08/2020 00:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yêu nhau từ thuở 13, yêu suốt 11 năm, từng đứt gánh giữa đường nhưng duyên nợ thế nào lại đưa họ về với nhau. Tuy nhiên, hai vợ chồng có những tật xấu lầy lội, vô đối khiến mọi người không nhịn được cười.
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son tập 362 thực sự khiến khán giả đi từ câu chuyện hài này qua câu chuyện khác khi nghe chia sẻ của cặp vợ chồng Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi, làm tài xế, quê ở Cần Giuộc, Long An) và vợ Phạm Thị Linh Phương (25 tuổi, làm nội trợ).

vợ

Hai vợ chồng vốn là hàng xóm, gặp nhau từ khi Phương 12 tuổi, Hiếu 13 tuổi. Hồi đó Phương thấy Hiếu ở dơ, da đen, để tóc xanh đỏ, ốm nhom, con trai mà không được 40 ký. 

Còn Hiếu thấy Phương mập ú, 12 tuổi mà nặng hơn 60 ký. Hiếu kể: "Em đã nhủ thầm: "Con nhỏ này mập như con heo, thằng nào khùng mới cưới nó". Cuối cùng thằng khùng là em mới ghê chứ!". 

Tuy Phương thấy Hiếu đen, gầy nhưng cười lại có duyên, hát hay nên "mê trai" luôn từ đó. Và khi Phương 13, Hiếu 14 hai bên đã "xác lập quan hệ". Tình yêu bọ xít thuở học trò có nhiều chuyện bực bội nhiều hơn ngọt ngào, cãi lộn suốt ngày. Khi đó Hiếu làm nhạc công cho các đám cưới nên bận rộn đi suốt, nên hầu như chỉ nhắn tin qua lại chứ ít gặp nhau. Thi thoảng rảnh thì chở nhau đi xem phim, đi ăn uống. 

Cười bò lăn với cặp vợ chồng "lầy lội", yêu nhau thuở 13, vô đối các tật xấu - Ảnh 2.

Cười bò lăn với cặp vợ chồng "lầy lội", yêu nhau thuở 13, vô đối các tật xấu - Ảnh 3.

Cười bò lăn với cặp vợ chồng "lầy lội", yêu nhau thuở 13, vô đối các tật xấu - Ảnh 4.

Phương cho biết Hiếu rất vô tâm nên nhiều lần khiến Phương nổi điên, tủi thân khôn xiết. Phương kể khi cô 18 tuổi, ngày 8/3, thấy Hiếu chẳng bận tâm tặng quà gì nên cô "xin" nguòi yêu mua cho mình 1 dây chuyền inox 30.000 để còn khoe với bạn. Hiếu nói phũ: "Em đã làm được cái gì cho anh mà anh mua dây chuyền cho em", trong khi Hiếu đi diễn mỗi lần nhận công vài triệu đồng. Phương đã rất tủi thân, bất bình. 

MC Hồng Vân không thể hiểu nổi hành động đó của người mang tiếng là người yêu, còn MC Quốc Thuận chỉ biết nhìn trời bĩu môi. Còn Hiếu lắc lắc đầu: "Em cũng không hiểu sao hồi đó hành động vậy". 
Vì những hành động làm tổn thương nhau, hai đứa đã có thòi gian chia tay nhau 1 năm, Hiếu đã dọn ra khỏi nhà để đi làm nên hai người cũng bặt tin nhau. Khi đó, Phương đã quen một người con trai khác. 

Về lý do hai người chia tay, Phương cho biết, một ngày bỗng dưng Hiếu bảo: "Thôi mình chia tay nhau đi, anh thích bạn thân của em rồi". Vậy là Phương cảm thấy có khoảng cách với bạn, bạn thân cũng ngại nên cắt đứt quan hệ với cả hai luôn. Phương mất cả người yêu, mất cả bạn. 

Hiếu giãi bày: Lúc đó em 20, lúc tuổi trẻ nên nói và làm không suy nghĩ gì đến hậu quả.  

Cười bò lăn với cặp vợ chồng "lầy lội", yêu nhau thuở 13, vô đối các tật xấu - Ảnh 5.

Cười bò lăn với cặp vợ chồng "lầy lội", yêu nhau thuở 13, vô đối các tật xấu - Ảnh 6.

Sau một năm, Hiếu trở về lại lấy số điện thoại lại, "quyến rũ" Phương một lần nữa để cô chia tay người yêu mới và quay lại với Hiếu. Quen nhau hơn 12 năm, yêu nhau 11 năm, cuối cùng hai người đã có một đám cưới ngoài sự tưởng tượng của mọi người. Phương cho biết, khi cô yêu Hiếu nhiều người đã can ngăn nhưng Phương yêu và cứ tin rằng mình sẽ thay đổi được con người này nên vẫn quyết tâm cưới. 

Lần đầu tiên của hai kẻ "không biết gì" vô cùng cụt lủn, chốc lát quay sang hỏi nhau: Xong chưa, xong rồi đi về. Bài tán gái của Hiếu cũng "cổ xưa như trái đất": Đi uống cà phê kêu mệt nên rủ vào khách sạn để ngủ và hứa hẹn "chỉ ngủ không làm gì" nhưng sau khi ngủ xong thì Hiếu quậy...

Hiện hai vợ chồng lấy nhau được 1 năm 5 tháng.  Lấy nhau về thói xấu "vô đối" của Hiếu vẫn không sửa được. Hiếu biếng làm, vợ nhờ gì cũng "để đó" rồi quên luôn. Không những thế còn luôn chờ bạn bè đến để nhờ họ làm những việc mà vợ nhờ... khiến bạn cũng nản...

Tính ở dơ vẫn phát huy khi quần ngủ mặc 4 ngày đến nỗi người ngồi cách xa 2 mét vẫn thấy mùi. Hiếu cự lại: "Dù gì thì cũng là người một nhà, hôi tí cũng là người nhà ngửi, ra đường thơm tho là được rồi". 

Phương mong chồng bớt vô tâm một chút. Vì ngày xưa quen nhau từ nhỏ, vừa là người yêu, vừa là bạn, cũng có thể rảnh rỗi dành cả ngày cho nhau khóc lóc, kể lể. Nhưng giờ lập gia đình, nhiều việc cần làm, nếu cứ vô tâm mãi như vậy thì không được. 

Còn kể về tật xấu của vợ, Hiếu cũng liệt kê danh sách dài. Đầu bảng là tính hay quên, thậm chí quên cả chồng đang đi làm ở ngoài chưa về, khóa cổng đi ngủ. Đến nỗi chồng gọi điện thoại mãi không được, Hiếu phải ngồi ngoài trời đêm, mưa hơn 1 tiếng. Mỗi lần đi đâu mà Hiếu nhỡ đưa vé xe cho Phương giữ thì 10 lần, 9 lần đánh mất khiến bao chuyện phiền toái... Phương cũng thường xuyên quên khóa trong nhà khiến 1 tháng Hiếu phải mời ông thợ khóa 8 lần để phá khóa cửa. 

"Bả còn có tật là nghe người ta xúi là không cần cân nhắc gì làm luôn. Em có tật đi làm về mệt là hay ngủ nghiến răng. Bả nghe người ta xui là lấy dép vả vào mặt thì sẽ chữa được tật nghiến răng. Trời ơi, bữa đó em đang ngủ, dép nó quất 1 cái chát. Trời ơi, em tưởng má em dòm em không ra luôn á", Hiếu kể khiến MC Hồng Vân, Quốc Thuận cười bò. 

Ngoài ra, Phương còn có tật hậu đậu, thường xuyên đập vỡ chén bát. Hiếu đi làm về thấy trong nhà có đống rác lớn, vạch ra là y rằng thấy tô lớn, tô nhỏ vỡ nát trong đó.... Hiếu cũng chỉ mong vợ bớt hậu đậu. 

MC Hồng Vân khuyên hai vợ chồng trẻ cần điều chỉnh các tật xấu của mình để gìn giữ cuộc hôn nhân bền chặt. Khi xưa yêu nhau là tình yêu trẻ con nên hay choành chọe, nhưng giờ kết hôn phải đối mặt với những vấn đề nghiêm túc. Nếu không điều chỉnh thói xấu cho bớt vô tâm, bớt hậu đậu hơn thì rất dễ nảy sinh xung đột... 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem