Chủ đề nóng

cười cợt

 • Video: Học sinh TQ hò reo xem bạn chết đuối

  Video: Học sinh TQ hò reo xem bạn chết đuối

  Cái chết của Mao Mao và cách hành xử của bạn bè cậu đã khiến dư luận Trung Quốc bị sốc và giận dữ.
 • Phát hiện người yêu là gái bao–có nên trả thù?

  Phát hiện người yêu là gái bao–có nên trả thù?

  Dân Việt - Tôi đã yêu, đã tha thứ, đã tin tưởng người yêu của tôi. Hóa ra, tôi chỉ là một thằng ngốc bị xỏ mũi, bị lợi dụng và cười cợt. Trong sự giận dữ, tôi vẽ ra mọi kế hoạch để trả thù cô ta.
 • Ly hôn vì lệch pha tình dục

  Ly hôn vì lệch pha tình dục

  (Dân Việt) - Gần 50% người dân Việt hậm hực về chuyện gối chăn nhưng khi gặp trục trặc thì có đến 74% số đó mặc cho “nước chảy, bèo trôi”, thậm chí đi đến kết cục ly hôn vì sự khác nhau từ quan niệm đến thực hành tình dục.
 • “Trên bảo dưới không nghe” - không còn là câu nói đùa

  “Trên bảo dưới không nghe” - không còn là câu nói đùa

  (Dân Việt) - Lần đầu tiên câu “trên bảo dưới không nghe” được đưa lên báo và được lan truyền rất nhanh. Nếu nhớ không nhầm - là do ông Hoàng Văn Nghiên - cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội nói trong một cuộc họp.
 • Cụ già kẹt trong thùng rác, dân tình đứng… cười

  Cụ già kẹt trong thùng rác, dân tình đứng… cười

  Dân Việt - Trong suốt 15 phút mắc kẹt đầu trong thùng rác ven đường, ông già vô gia cư không hề nhận được sự giúp đỡ nào của những người xung quanh. Thay vào đó, họ còn cười cợt và… chụp ảnh.
 • Cười cợt tai nạn, một quan chức Trung Quốc bị sa thải

  Cười cợt tai nạn, một quan chức Trung Quốc bị sa thải

  Dân Việt - Dân chúng Trung Quốc bất bình khi thấy loạt ảnh một quan chức tỉnh Thiềm Tây có thái độ cười cợt tại hiện trường vụ một tai nạn thảm khốc. Ông mới bị chính quyền tỉnh sa thải.
 • Chồng dẫn "vợ bé" về thách thức, tôi nên làm gì?

  Chồng dẫn "vợ bé" về thách thức, tôi nên làm gì?

  (Dân Việt) - Chồng tôi bảo nếu tôi chịu được thì anh ta cũng không bỏ, còn muốn ly hôn anh ta cũng không giữ. Anh ta còn cười cợt bảo: “Đàn ông có thêm vài vợ vẫn vô tư, kiếm được tiền thì phải được sống theo ý mình”.
 • Trung Quốc: Đến lượt đàn ông đi… múa cột

  Trung Quốc: Đến lượt đàn ông đi… múa cột

  Dân Việt - Phụ nữ múa cột, đàn ông cũng có thể. Điều này đang dần được khẳng định ở quốc gia đông dân nhất thế giới, khi ngày càng nhiều đàn ông Trung Quốc quyết tâm chinh phục bộ môn này.
 • Từ chối khéo để tránh vạ

  Từ chối khéo để tránh vạ

  (Dân Việt) - Yêu không được, chòng ghẹo bị phản ứng, yêu rồi bỏ chạy theo người khác… Tất cả đều đi đến kết cục bi thương mà cả hai cuộc đời thanh xuân đều lỡ dở, một bên mất mạng, bên lại vào tù.