Chủ đề nóng

"Cuồng phong" Tornados Anh giáng đòn sấm sét vào IS ở Syria 

Trần Việt Thứ hai, ngày 08/10/2018 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các tiêm kích "cuồng phong" Tornados và Reaper của Không quân Anh liên tiếp giáng đòn tấn công vào các pháo đài cuối cùng của khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria.
Bình luận 0

Các tiêm kích Tornado của Anh giáng đòn sấm sét vào khủng bố ở Syria.

Theo Sky News, các cuộc oanh tạc của tiêm kích Anh đã hủy diệt nhiều cơ sở chỉ huy, mạng lưới đường hầm và vũ khí của IS ở Syria. 

Bộ Quốc phòng Anh nhấn mạnh đây là tháng "bận rộn" nhất của Anh tại Syria kể từ tháng 2 khi các tiêm kích nước này liên tiếp tấn công vào nhiều vị trí của khủng bố. 

Các cuộc oanh tạc nhằm yểm trợ cho Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) và Lực lượng An ninh Iraq khi họ ra sức tấn công tàn quân IS cuối cùng ở 2 quốc gia.

Bình luận về các cuộc oanh tạc, Bộ trưởng Quốc phòng Gavin Williamson tuyên bố: "Cuộc chiến chống lại IS không có biện pháp kết thúc và chúng ta phải tiếp tục chiến đấu vì người dân và các đối tác của chúng ta, để đảm bảo tư tưởng độc hại và hành vi hung hăng của chúng không lan tràn tới đường phố của chúng ta".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem